BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Đảm bảo nguồn vắc xin 6 trong 1 phục vụ nhu cầu tiêm chủng của người dân

Tình hình khan hiếm vắc xin 6 trong 1 thời gian gần đây tác động không nhỏ đến các gia đình có con em trong độ tuổi tiêm chủng. Hiểu được nỗi lo đó, Bệnh viện Thiện Hạnh luôn chuẩn bị sẵn sàng nguồn vắc xin 6 trong 1, đáp ứng tối đa nhu cầu tiêm chủng của người dân.

injection-and-a-newborn-baby

Vắc xin và tiêm chủng là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất để làm giảm tỷ lệ mắc bệnh và tỷ lệ tử vong do bệnh truyền nhiễm của nhân loại. Infarix Hexa và Hexaxim là hai loại vaccine phòng 6 bệnh theo chương trình tiêm chủng Quốc Gia (Bạch Hầu, Ho Gà, Uốn Ván, Bại Liệt, Viêm Gan B và HiB). Tình hình khan hiếm những vaccine này luôn xảy ra trong những năm gần đây, trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều gia đình có con em trong độ tuổi tiêm chủng.

Thấu hiểu vấn đề này, Bệnh viện Thiện Hạnh luôn cố gắng để có được nguồn vaccine ổn định, đảm bảo tiêm chủng đầy đủ cho các bé trong độ tuổi tiêm chủng và đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân.

Hiện tại 1500 liều vắc xin 6 trong 1 luôn sẵn sàng tại phòng tiêm chủng Bệnh viện Thiện Hạnh để phục vụ nhu cầu tiêm chủng cho người dân Tỉnh Đăk Lăk và các vùng lân cận. Người dân vui lòng liên hệ số điện thoại 0942.934.545 để được tư vấn.

Trân trọng cảm ơn!

Logo 3D
Share This