BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
BV Thiện Hạnh: Cứu Sống Trường Hợp Xuất Huyết ổ Bụng Do Thai Ngoài Tử Cung Vỡ

BV Thiện Hạnh: Cứu sống trường hợp xuất huyết ổ bụng do thai ngoài tử cung vỡ

Bệnh nhân 30 tuổi bị xuất huyết ổ bụng do thai ngoài tử cung vỡ, được các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật cấp cứu và truyền 04 đơn vị máu ngay tại phòng mổ. Hiện sức khỏe bệnh nhân chuyển biến tích cực và đã được xuất viện.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh điều Trị Thành Công Trường Hợp Sinh Mổ Thiếu Máu Nặng Do Thalassemia

Bệnh viện Thiện Hạnh điều trị thành công trường hợp sinh mổ thiếu máu nặng do Thalassemia

Một trường hợp sản phụ mang thai con so đủ tháng chuyển dạ, thai chậm tăng trưởng trong tử cung, suy thai, mẹ thiếu máu nặng do thalassemia vừa được các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật và điều trị thành công. Đến nay, sức khỏe của cả mẹ và bé đều ổn định và đã được xuất viện.

Xem chi tiết
Phẫu Thuật Thành Công Cho Thai Phụ Mắc Bệnh Hiếm Gặp

Phẫu thuật thành công cho thai phụ mắc bệnh hiếm gặp

(Nld.com.vn) - Thai phụ bị nhau tiền đạo trung tâm - cài răng lược thể Percreta và con, đã hồi phục sức khỏe sau cuộc phẫu thuật kéo dài 80 phút, truyền 10 đơn vị máu, huyết tương.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh Phẫu Thuật Thành Công Cho Sản Phụ Nhau Cài Răng Lược

Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật thành công cho sản phụ nhau cài răng lược

Vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh đã phẫu thuật thành công cho một sản phụ mang thai ở tuần thứ 34, bị nhau tiền đạo trung tâm – cài răng lược thể Percreta trên nền vết mổ lấy thai cũ nguy hiểm. Sau mổ, em bé được theo dõi, chăm sóc đặc biệt tại đơn vị sơ sinh của khoa Nhi. Hiện sức khỏe hai mẹ con đều ổn định và đã được xuất viện.

Xem chi tiết
Thư Ngỏ Gửi đến Toàn Thể Nhân Viên BV Thiện Hạnh

Thư ngỏ gửi đến toàn thể nhân viên BV Thiện Hạnh

Thư ngỏ của BS Trần Minh Đẩu - Chủ tịch Hội đồng Thành viên CTy TNHH BVĐK Thiện Hạnh gửi toàn thể Anh Chị Em nhân viên.

Xem chi tiết
Bệnh Viện đa Khoa Thiện Hạnh Khám Bệnh Trở Lại Sau Khi Tạm Dừng

Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh khám bệnh trở lại sau khi tạm dừng

(Nld.com.vn) - Một bệnh nhân mắc Covid-19 đã tới bệnh viện 2 lần và khai báo y tế không trung thực nhưng không có ai ở bệnh viện bị lây nhiễm. Chiều 21-7, ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đã đồng ý với phương án khám bệnh trở lại bình thường của Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh. "Chúng tôi đã kiểm tra và nhận thấy bệnh viện thực hiện rất tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19" - ông Hùng nói.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh Hoạt động Bình Thường Trở Lại

Bệnh viện Thiện Hạnh hoạt động bình thường trở lại

Từ ngày 21/7/2021, Bệnh viện Thiện Hạnh chính thức hoạt động bình thường trở lại đối với tất cả các hoạt động khám bệnh ngoại trú, tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú sau khi có kết quả kiểm tra từ Sở Y tế Đắk Lắk cùng Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh công nhận Bệnh viện đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19.

Xem chi tiết
BV Thiện Hạnh Tăng Cường Kiểm Soát Chặt Chẽ Trong đợt Dịch Mới

BV Thiện Hạnh tăng cường kiểm soát chặt chẽ trong đợt dịch mới

Trước sự bùng phát của làn sóng Covid-19 thứ 4 tại Việt Nam, việc tiếp tục duy trì đồng bộ các biện pháp phòng dịch, tăng cường kiểm soát chặt chẽ, toàn diện về mọi mặt, không để Bệnh viện trở thành nơi lây nhiễm dịch bệnh đang là những ưu tiên hàng đầu tại Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh.

Xem chi tiết
BV Thiện Hạnh Xét Nghiệm Nhanh Kháng Nguyên SARS-CoV-2 Cho Toàn Thể Nhân Viên

BV Thiện Hạnh xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho toàn thể nhân viên

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, từ ngày 22 - 24/6/2021, Bệnh viện Thiện Hạnh đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc bằng test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động phục vụ tại Bệnh viện.

Xem chi tiết
BHXH Việt Nam Tặng Bằng Khen Cho BVĐK Thiện Hạnh

BHXH Việt Nam tặng bằng khen cho BVĐK Thiện Hạnh

Ngày 14/4/2021, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh vinh dự nhận được bằng khen của BHXH Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) giai…

Xem chi tiết
Logo 3D
Share This