BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
Bệnh Viện đa Khoa Thiện Hạnh Khám Bệnh Trở Lại Sau Khi Tạm Dừng

Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh khám bệnh trở lại sau khi tạm dừng

(Nld.com.vn) - Một bệnh nhân mắc Covid-19 đã tới bệnh viện 2 lần và khai báo y tế không trung thực nhưng không có ai ở bệnh viện bị lây nhiễm. Chiều 21-7, ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đã đồng ý với phương án khám bệnh trở lại bình thường của Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh. "Chúng tôi đã kiểm tra và nhận thấy bệnh viện thực hiện rất tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19" - ông Hùng nói.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh Hoạt động Bình Thường Trở Lại

Bệnh viện Thiện Hạnh hoạt động bình thường trở lại

Từ ngày 21/7/2021, Bệnh viện Thiện Hạnh chính thức hoạt động bình thường trở lại đối với tất cả các hoạt động khám bệnh ngoại trú, tiếp nhận cấp cứu và điều trị nội trú sau khi có kết quả kiểm tra từ Sở Y tế Đắk Lắk cùng Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh công nhận Bệnh viện đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19.

Xem chi tiết
BV Thiện Hạnh Tăng Cường Kiểm Soát Chặt Chẽ Trong đợt Dịch Mới

BV Thiện Hạnh tăng cường kiểm soát chặt chẽ trong đợt dịch mới

Trước sự bùng phát của làn sóng Covid-19 thứ 4 tại Việt Nam, việc tiếp tục duy trì đồng bộ các biện pháp phòng dịch, tăng cường kiểm soát chặt chẽ, toàn diện về mọi mặt, không để Bệnh viện trở thành nơi lây nhiễm dịch bệnh đang là những ưu tiên hàng đầu tại Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh.

Xem chi tiết
BV Thiện Hạnh Xét Nghiệm Nhanh Kháng Nguyên SARS-CoV-2 Cho Toàn Thể Nhân Viên

BV Thiện Hạnh xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho toàn thể nhân viên

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, từ ngày 22 - 24/6/2021, Bệnh viện Thiện Hạnh đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc bằng test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động phục vụ tại Bệnh viện.

Xem chi tiết
BHXH Việt Nam Tặng Bằng Khen Cho BVĐK Thiện Hạnh

BHXH Việt Nam tặng bằng khen cho BVĐK Thiện Hạnh

Ngày 14/4/2021, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh vinh dự nhận được bằng khen của BHXH Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) giai…

Xem chi tiết
BVĐK Thiện Hạnh: Kết Quả đánh Giá Chất Lượng Tăng đều Qua Các Năm, đạt Cao Nhất Toàn Tỉnh

BVĐK Thiện Hạnh: kết quả đánh giá chất lượng tăng đều qua các năm, đạt cao nhất toàn tỉnh

Tháng 3/2021, BVĐK Thiện Hạnh đã đón đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện từ Sở Y tế Đăk Lăk. Kết quả kiểm tra đạt 3.94/5 điểm, tăng đều qua các năm và luôn giữ vị trí cao nhất toàn tỉnh.

Xem chi tiết
Chào đón Em Bé Thứ 90.000, Bệnh Viện Thiện Hạnh Miễn Viện Phí Cho Sản Phụ

Chào đón em bé thứ 90.000, Bệnh viện Thiện Hạnh miễn viện phí cho sản phụ

(Nld.com.vn) - Đánh dấu cột mốc quan trọng, chào đón em bé 90.000, bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã miễn toàn bộ viện phí và chi phí tiêm vắc xin cho bé với tổng giá trị 30 triệu đồng. Ngày 6-3, bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk…

Xem chi tiết
Chùm ảnh đón Tết ở Bệnh Viện

Chùm ảnh đón Tết ở bệnh viện

(Nld.com.vn) - Khi mọi người quây quần bên gia đình thì nhiều người thiếu may mắn, đau ốm bệnh tật phải đón Tết ở bệnh viện. Những ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, tỉnh Đắk Lắk phải cấp cứu, điều trị cho hàng trăm người dân đau ốm, bệnh tật. Có người 2 năm liên tiếp phải đón Tết ở bệnh viện.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh Thông Báo Lịch Làm Việc Tết Nguyên đán 2021

Bệnh viện Thiện Hạnh thông báo lịch làm việc Tết Nguyên đán 2021

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác lịch làm việc Tết Nguyên Đán 2021

Xem chi tiết
Bé Trai Bị Bố Tâm Thần Chém Rách Màng Não được Hỗ Trợ 1,4 Tỷ đồng

Bé trai bị bố tâm thần chém rách màng não được hỗ trợ 1,4 tỷ đồng

(Tienphong.vn) - Ngày 27/1, bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đã làm thủ tục xuất viện cho P.N.M.K. (5 tuổi, trú xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn), cháu bé bị bố ruột chém 3 nhát vào vùng mặt. Tại thời gian điều trị, các nhà hảo tâm đã quyên góp tiền, hỗ trợ bệnh nhân này hơn 1,4 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Logo 3D
Share This