BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
Khoa Phụ Sản Bệnh Viện Đa Khoa Thiện Hạnh: Điểm đến Tin Cậy Của Sản Phụ

Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh: Điểm đến tin cậy của sản phụ

Với phương châm “cùng bạn vượt cạn”, mong muốn mang lại cho các sản phụ một hành trình sinh nở thuận lợi, an toàn nhất, những năm gần đây, khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã không ngừng cải tiến, áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong việc hỗ trợ sinh, như cắt rốn chậm, cắt rốn một thì, da kề da…

Xem chi tiết
Bác Sĩ ở TP HCM Chữa Bệnh Từ Xa Cho Bệnh Nhân Tây Nguyên

Bác sĩ ở TP HCM chữa bệnh từ xa cho bệnh nhân Tây Nguyên

(Nld.com.vn) - Thông qua hội chẩn trực tuyến, người dân Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên có thể được khám, chữa bệnh tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu mà không cần tốn thời gian, chi phí di chuyển đến các thành phố lớn.

Xem chi tiết
Cắt Bỏ U Nang Buồng Trứng Lớn Cho Bệnh Nhân 86 Tuổi Nhiều Bệnh Nền

Cắt bỏ u nang buồng trứng lớn cho bệnh nhân 86 tuổi nhiều bệnh nền

Một bệnh nhân nữ 86 tuổi với nhiều bệnh lý nền vừa được các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật cắt bỏ thành công khối u nang buồng trứng kích thước lớn. Sau phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhân ổn định và đã được xuất viện.

Xem chi tiết
Tầm Soát Phát Hiện Sớm Ung Thư Cổ Tử Cung

Tầm soát phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là một trong những loại ung thư khá phổ biến ở phụ nữ. Năm 2018, toàn thế giới ước tính có khoảng 570.000 phụ nữ mắc ung thư cổ tử cung và 311.000 trường hợp tử vong vì căn bệnh này. Tuy nhiên, đây cũng là bệnh có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh Phẫu Thuật Viêm Ruột Thừa Cấp Cho Thai Phụ 32 Tuần

Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật viêm ruột thừa cấp cho thai phụ 32 tuần

Vừa qua, Bệnh viện Thiện Hạnh đã phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa cấp cho một bệnh nhân đang mang thai 32 tuần. Sau mổ, sức khỏe mẹ và thai nhi ổn định, hồi phục nhanh và được xuất viện sau 5 ngày điều trị.

Xem chi tiết
Tiếp Nhận Ca Nhiễm COVID-19, Vì Sao Một Bệnh Viện ở Đắk Lắk Không Bị Phong Toả?

Tiếp nhận ca nhiễm COVID-19, vì sao một bệnh viện ở Đắk Lắk không bị phong toả?

(Tienphong.vn) - Theo UBND tỉnh Đắk Lắk, bệnh nhân H.T.Y.N (21 tuổi) mắc COVID-19 bắt xe Grab vào Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Thiện Hạnh đầu tiên, rồi mới đưa vào khoa truyền nhiễm BVĐK vùng Tây Nguyên để điều trị và cách ly. Vì sao bệnh viện này không bị phong tỏa?

Xem chi tiết
Vì Sao Bệnh Viện Tiếp Nhận Nữ Sinh Viên Mắc Covid-19 đầu Tiên ở Đắk Lắk Không Bị Phong Tỏa?

Vì sao bệnh viện tiếp nhận nữ sinh viên mắc Covid-19 đầu tiên ở Đắk Lắk không bị phong tỏa?

(Nld.com.vn) - Mặc dù tiếp nhận nữ sinh viên mắc Covid-19 vào khám sàng lọc đầu tiên nhưng Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh không phải cách ly do tuân thủ tuyệt đối quy định phòng chống Covid-19, không xảy ra tình trạng để bệnh nhận đi khắp bệnh viện.

Xem chi tiết
Thông Tin Về Ca Bệnh 448 Khám Sàng Lọc COVID-19 Tại Bệnh Viện Thiện Hạnh

Thông tin về ca bệnh 448 khám sàng lọc COVID-19 tại Bệnh viện Thiện Hạnh

Vào lúc 7h30 ngày 27/7/2020, bệnh nhân nữ từ Đà Nẵng trở về đến khám tầm soát tại bàn sàng lọc COVID-19 (bên ngoài khu nhà chính Bệnh viện Thiện Hạnh) và được chẩn đoán nghi ngờ mắc COVID-19. Ngày lập tức, Bệnh nhân được cách ly và chuyển đúng tuyến điều trị. Quá trình sàng lọc, cách ly, vận chuyển bệnh nhân và vệ sinh khử khuẩn sau đó được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm các nguyên tắc phòng chống lây nhiễm dịch bệnh.

Xem chi tiết
Đảm Bảo Nguồn Vắc Xin 6 Trong 1 Phục Vụ Nhu Cầu Tiêm Chủng Của Người Dân

Đảm bảo nguồn vắc xin 6 trong 1 phục vụ nhu cầu tiêm chủng của người dân

Tình hình khan hiếm vắc xin 6 trong 1 thời gian gần đây tác động không nhỏ đến các gia đình có con em trong độ tuổi tiêm chủng. Hiểu được nỗi lo đó, Bệnh viện Thiện Hạnh luôn chuẩn bị sẵn sàng nguồn vắc xin 6 trong 1, đáp ứng tối đa nhu cầu tiêm chủng của người dân.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh: Cứu Sống Và Nuôi Dưỡng Thành Công Bé Gái Sinh Non Chỉ Nặng 1kg

Bệnh viện Thiện Hạnh: cứu sống và nuôi dưỡng thành công bé gái sinh non chỉ nặng 1kg

Một bé gái sinh non 31 tuần, cân nặng chỉ đạt 1000gram, tím tái, suy hô hấp nặng, nguy cơ nhiễm trùng cao đã được các bác sĩ cứu sống và nuôi dưỡng thành công. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của bé ổn định và đang tiếp tục được theo dõi tại khoa Phụ sản – Sơ sinh, Bệnh viện Thiện Hạnh.

Xem chi tiết
Logo 3D
Share This