BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
Cứu Sống Bệnh Nhân Nguy Kịch Do Vỡ Gan

Cứu sống bệnh nhân nguy kịch do vỡ gan

Người đàn ông 36 tuổi nguy kịch do vỡ gan, dập phổi, gãy xương sườn đã hồi phục “thần kỳ” sau gần 2 tháng được các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật cấp cứu, điều trị và chăm sóc tích cực.

Xem chi tiết
BVĐK Thiện Hạnh: Kết Quả đánh Giá Chất Lượng Bệnh Viện Năm 2023 Cao Nhất Toàn Tỉnh Đắk Lắk

BVĐK Thiện Hạnh: Kết quả đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2023 cao nhất toàn tỉnh Đắk Lắk

Ngày 16/4 vừa qua, Bệnh viện Thiện Hạnh đã đón đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2023 từ Sở Y tế Đắk Lắk. Kết quả kiểm tra đạt 4.0/5.0 điểm, liên tục tăng qua các năm và giữ vững vị trí cao nhất toàn tỉnh.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh Chào đón Em Bé Thứ 125.000

Bệnh viện Thiện Hạnh chào đón em bé thứ 125.000

Ngày 14/4/2024, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh vui mừng chào đón em bé thứ 125.000 chào đời dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu từ Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM. Đặc biệt, đây còn là một trong những em bé chào đời nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF được thực hiện ngay tại Bệnh viện.

Xem chi tiết
Hội Thảo Khoa Học: Điều Trị Tăng Huyết áp Và Bệnh Lý Mắc Kèm

Hội thảo Khoa học: Điều trị Tăng huyết áp và Bệnh lý mắc kèm

Hội thảo cập nhật kiến thức mới trong điều trị tăng huyết áp và các bệnh mắc kèm trên cơ sở những khuyến cáo mới nhất, có báo cáo trên các ca lâm sàng, hướng tới mục tiêu cuối cùng là điều trị và chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh – Chặng đường 19 Năm đồng Hành Chăm Lo Sức Khoẻ!

Bệnh viện Thiện Hạnh - Chặng đường 19 năm đồng hành chăm lo sức khoẻ!

19 năm kể từ ngày chính thức đi vào hoạt động (28/3/2005 – 28/3/2024), Bệnh viện Thiện Hạnh đã đạt những thành tựu nhất định trong việc mang đến đa dạng dịch vụ y tế chất lượng cao, cứu chữa được nhiều người bệnh, tạo dựng niềm tin và đem lại thật nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Xem chi tiết
Những đặc Quyền ưu Tiên Chỉ Có Tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa V.I.P

Những đặc quyền ưu tiên chỉ có tại Phòng khám Sản Phụ khoa V.I.P

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, cũng là một món quà dành tặng các chị em Phụ nữ đúng dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện Thiện Hạnh chính thức ra mắt hệ thống PHÒNG KHÁM SẢN, PHỤ KHOA CHẤT LƯỢNG CAO (Phòng khám V.I.P), bắt đầu từ ngày 6/3/2024.

Xem chi tiết
Dẫn Lưu Túi Mật Xuyên Gan Qua Da Kịp Thời Cấp Cứu Bệnh Nhân

Dẫn lưu túi mật xuyên gan qua da kịp thời cấp cứu bệnh nhân

Cụ ông 73 tuổi bị viêm túi mật cấp kèm theo nhiều bệnh nền, thể trạng suy kiệt, đã được các Bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh thực hiện dẫn lưu túi mật xuyên gan qua da thành công, giúp ổn định sức khoẻ.

Xem chi tiết
Lãnh đạo Tỉnh Đắk Lắk Thăm, Chúc Mừng Các Cơ Sở Y Tế Nhân Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

NDO - Ngày 26/2, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức các Đoàn công tác đến thăm, tặng hoa, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, người lao động các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh Hưởng ứng Hội Thao Ngành Y Tế Năm 2024

Bệnh viện Thiện Hạnh hưởng ứng Hội thao Ngành Y tế năm 2024

Trong 2 ngày 24 & 25/2/2023, Bệnh viện Thiện Hạnh đã tham gia Hội thao do Sở Y tế Đắk Lắk tổ chức nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023).

Xem chi tiết
Giao Ban đầu Xuân 2024: Khởi động Năm Mới Với Nhiều Mục Tiêu Mới!

Giao ban đầu xuân 2024: Khởi động năm mới với nhiều mục tiêu mới!

Sáng nay, 15/2/2024 (Mùng 6 Tết Giáp Thìn), Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh đã tổ chức buổi giao ban đầu xuân, cùng nhau điểm lại tình hình hoạt động khám chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, trao nhau lời chúc tốt đẹp và hướng tới những mục tiêu đầy hứa hẹn trong năm mới.

Xem chi tiết
Logo 3D
Share This