BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
Nội Soi Tiêu Hóa Không đau Là Gì?

Nội soi tiêu hóa không đau là gì?

Nội soi tiêu hóa không đau là nội soi dạ dày - tá tràng hoặc nội soi đại tràng - trực tràng có gây mê nhẹ để chẩn đoán các bệnh lý viêm, loét, khối u và ung thư đường tiêu hóa.
Bệnh viện Thiện Hạnh đã làm điều đó như thế nào?

BV Thiện Hạnh: Thêm Một Trường Hợp Nhau Cài Răng Lược Nguy Hiểm được Cứu Sống

BV Thiện Hạnh: Thêm một trường hợp nhau cài răng lược nguy hiểm được cứu sống

Nhau cài răng lược là bệnh lý nguy hiểm, có khả năng đe dọa tính mạng mẹ và thai nhi nếu không được xử lý kịp thời. Để cứu sống 2 mẹ con, các bác sĩ đã tiến hành mổ lấy thai, đồng thời truyền 05 đơn vị hồng cầu khối và 06 đơn vị huyết tương tươi cho sản phụ. Đây là một trong nhiều trường hợp nhau cài răng lược có vết mổ cũ được điều trị thành công tại Bệnh viện Thiện Hạnh.

Sàng Lọc Trước Sinh Và Sơ Sinh để đảm Bảo Sức Khỏe Tốt Nhất Cho Con

Sàng lọc trước sinh và sơ sinh để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con

Sàng lọc trước sinh và sơ sinh là biện pháp giúp chẩn đoán các bệnh do rối loạn di truyền như sứt môi, hở hàm ếch, hội chứng Down, hội chứng Edwars, bệnh Thalassemia, dị tật ống thần kinh…, từ đó có biện pháp can thiệp và điều trị kịp thời, hạn chế những hậu quả nặng nề do dị tật bẩm sinh gây ra cho trẻ, giảm thiểu gánh nặng cho gia đình, xã hội và góp phần nâng cao chất lượng dân số.

Kỷ Niệm 17 Năm Thành Lập BVĐK Thiện Hạnh – Viết Tiếp Hành Trình Vì Sức Khỏe Cộng đồng

Kỷ niệm 17 năm thành lập BVĐK Thiện Hạnh – Viết tiếp hành trình vì sức khỏe cộng đồng

Khởi đầu từ mong muốn giúp mọi người dân có thể tiếp cận những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với sự hài lòng nhất; 17 năm qua, các thế hệ cán bộ nhân viên Bệnh viện Thiện Hạnh đã không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa sứ mệnh trên, đưa Bệnh viện trở thành nơi cung cấp dịch vụ y tế đa dạng, chất lượng, được cộng đồng thừa nhận.

BVĐK Thiện Hạnh: Nỗ Lực Nuôi Sống Trẻ Sinh Cực Non ở Tuần 27, Suy Hô Hấp Nặng

BVĐK Thiện Hạnh: Nỗ lực nuôi sống trẻ sinh cực non ở tuần 27, suy hô hấp nặng

Một em bé chào chào đời cực non khi chưa đầy 27 tuần, cân nặng chỉ gần 1000g, suy hô hấp nặng đã hồi phục kỳ diệu sau 7 tuần được các bác sĩ khoa Sản cùng khoa Nhi cứu sống và chăm sóc tích cực. Bé hồi phục tốt sau 7 tuần điều trị, nặng 1900g, bú mẹ hoàn toàn Ngày 18/1/2022, chị H.N.A có dấu hiệu chuyển dạ sinh non…