BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
Nội Soi Tiêu Hóa Không đau Là Gì?

Nội soi tiêu hóa không đau là gì?

Nội soi tiêu hóa không đau là nội soi dạ dày - tá tràng hoặc nội soi đại tràng - trực tràng có gây mê nhẹ để chẩn đoán các bệnh lý viêm, loét, khối u và ung thư đường tiêu hóa.
Bệnh viện Thiện Hạnh đã làm điều đó như thế nào?

Tháng Hành động Vì An Toàn Thực Phẩm Năm 2022

Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2022

Hưởng ứng “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2022”, Bệnh viện Thiện Hạnh tiếp tục duy trì và đẩy mạnh việc kiểm tra, giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bệnh viện, đồng thời tuyên truyền, tư vấn cho mọi người cùng nâng cao ý thức về vấn đề này và biết cách thực hiện đúng.

BV Thiện Hạnh: Thêm Một Trường Hợp Nhau Cài Răng Lược Nguy Hiểm được Cứu Sống

BV Thiện Hạnh: Thêm một trường hợp nhau cài răng lược nguy hiểm được cứu sống

Nhau cài răng lược là bệnh lý nguy hiểm, có khả năng đe dọa tính mạng mẹ và thai nhi nếu không được xử lý kịp thời. Để cứu sống 2 mẹ con, các bác sĩ đã tiến hành mổ lấy thai, đồng thời truyền 05 đơn vị hồng cầu khối và 06 đơn vị huyết tương tươi cho sản phụ. Đây là một trong nhiều trường hợp nhau cài răng lược có vết mổ cũ được điều trị thành công tại Bệnh viện Thiện Hạnh.

Kỷ Niệm 17 Năm Thành Lập BVĐK Thiện Hạnh – Viết Tiếp Hành Trình Vì Sức Khỏe Cộng đồng

Kỷ niệm 17 năm thành lập BVĐK Thiện Hạnh – Viết tiếp hành trình vì sức khỏe cộng đồng

Khởi đầu từ mong muốn giúp mọi người dân có thể tiếp cận những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với sự hài lòng nhất; 17 năm qua, các thế hệ cán bộ nhân viên Bệnh viện Thiện Hạnh đã không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa sứ mệnh trên, đưa Bệnh viện trở thành nơi cung cấp dịch vụ y tế đa dạng, chất lượng, được cộng đồng thừa nhận.