BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Lễ khai giảng chương trình đào tạo y khoa liên tục năm 2018

Chiều 17/3/2018, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã phối hợp với Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo y khoa liên tục năm 2018 cho cán bộ y tế của Bệnh viện và 2 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông. Ông Võ Văn Cảnh- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk, BS CKII Doãn Hữu Long – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk, PGS TS Nguyễn Hoàng Bắc – Phó Hiệu trưởng Đại học Y Dược  TP.HCM – Giám đốc bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM, BS CKI Trần Minh Đẩu – Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH BVĐK Thiện Hạnh, đoàn chuyên gia của BV Đại học Y Dược TP.HCM, Ban Giám đốc BVĐK Thiện Hạnh và các bác sĩ và cán bộ nhân viên của bệnh viện Thiện Hạnh  đến dự.

IMG_0843

IMG_0901

Ấn nút khởi động chương trình đào tạo y khoa năm 2018

IMG_0920

IMG_0803

Quang cảnh buổi lễ

Đào tạo y khoa liên tục là khóa học nhằm tạo điều kiện cho cán bộ y tế được nâng cao trình độ chuyên môn, bổ túc kiến thức y khoa mới cũng như kỹ năng thực hiện lâm sàng tại chỗ mà không cần phải đến thành phố Hồ Chí Minh để học. Khóa học diễn ra trong các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần từ nay đến hết năm 2018.

Các học viên được tham gia chương trình đào tạo gồm 7 chuyên đề: hồi sức cấp cứu, chấn thương chỉnh hình, ngoại thần kinh, nội tổng quát, ngoại tổng quát, sản khoa và chẩn đoán hình ảnh. Qua đó, các học viên sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng trong điều trị bệnh, giúp thu hẹp khoảng cách cũng như kinh nghiệm thực hành lâm sàng trong việc điều trị giữa bệnh viện chuyên ngành lớn và các tuyến khám, chữa bệnh tại địa phương.

Đây là hoạt động thiết thực trong việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, tay nghề cho đội ngũ cán bộ y tế, từ đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Link bài viết: http://yte.daklak.gov.vn/ASPX/TinTuc_ChiTiet.aspx?iDV=1&id=33449

Tin, ảnh: Mỹ Hạnh- Đình Thi (T4g Đắk Lắk)

Logo 3D
Share This