BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Bệnh viện bật “báo động đỏ” cứu cháu bé 5 tuổi bị cha chém nguy kịch

(Cand.com.vn) – Mẹ bỏ nhà đi, bé K. ở nhà với cha. Chiều 10/1, người cha nghi bị tâm thần đã dùng dao chém nhiều nhát vào mặt con trai 4 tuổi khiến cháu phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

áng 11/1, thông tin từ Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã tiến hành dẫn giải ông P.V.B. (35 tuổi, trú tại thôn 10, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) đi giám định tâm thần để làm rõ việc ông này dùng dao chém con trai 4 tuổi trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 10/1, khi đang ở nhà cùng với con trai P.N.M.K. (4 tuổi) thì bất ngờ ông B. dùng dao chém vào mặt cháu K. nhiều nhát. Phát hiện vụ việc, hàng xóm cùng người thân đã đưa cháu K. đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột) cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

5tuoi

Cháu bé bị cha chém 3 nhát vào mặt

Trao đổi với phóng viên, bác sỹ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh cho biết, vào chiều 10/1, bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhi K. trong tình trạng bị chém nhiều nhát vào vùng mặt, bị mất máu nhiều, không bắt được mạch, không đo được huyết áp. “Trên mặt cháu K. có 3 vết thương kéo dài, đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm…Lúc này, để cứu sinh mạng cháu K., bệnh viện đã lập tức đưa cháu ngay vào phòng mổ. Sau hơn 5 tiếng mổ cấp cứu, các bác sỹ đã khâu tổng cộng hơn 300 vết khâu trên mặt cháu K.. Đến sáng nay, sức khoẻ cháu K. đã dần tạm ổn”, bác sỹ Trung thông tin.

 

5tuoi2Bệnh viện bật “báo động đỏ” cứu cháu bé

Thông tin từ người nhà cháu K cho biết, cách đây khoảng 4 tháng, mẹ cháu K. bỏ nhà đi, cháu K. ở nhà với ông B.. Thời gian gần đây, ông B. có nhiều biểu hiện bị bệnh trầm cảm, ít nói. Gia đình cháu K. có hoàn cảnh rất khó khăn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Buôn Đôn tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://cand.com.vn/Phap-luat/Nghi-an-cha-bi-tam-than-chem-con-trai-4-tuoi-nguy-kich-626991/

Logo 3D
Share This