BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
Cứu Sống Bệnh Nhân Nguy Kịch Do Vỡ Gan

Cứu sống bệnh nhân nguy kịch do vỡ gan

Người đàn ông 36 tuổi nguy kịch do vỡ gan, dập phổi, gãy xương sườn đã hồi phục “thần kỳ” sau gần 2 tháng được các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật cấp cứu, điều trị và chăm sóc tích cực.

Bệnh Viện Thiện Hạnh Chào đón Em Bé Thứ 125.000

Bệnh viện Thiện Hạnh chào đón em bé thứ 125.000

Ngày 14/4/2024, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh vui mừng chào đón em bé thứ 125.000 chào đời dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu từ Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM. Đặc biệt, đây còn là một trong những em bé chào đời nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF được thực hiện ngay tại Bệnh viện.

Bệnh Viện Thiện Hạnh – Chặng đường 19 Năm đồng Hành Chăm Lo Sức Khoẻ!

Bệnh viện Thiện Hạnh – Chặng đường 19 năm đồng hành chăm lo sức khoẻ!

19 năm kể từ ngày chính thức đi vào hoạt động (28/3/2005 – 28/3/2024), Bệnh viện Thiện Hạnh đã đạt những thành tựu nhất định trong việc mang đến đa dạng dịch vụ y tế chất lượng cao, cứu chữa được nhiều người bệnh, tạo dựng niềm tin và đem lại thật nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Hội Thảo Khoa Học: Tầm Quan Trọng Của Phòng Ngừa Bệnh Thalassemia

Hội thảo khoa học: Tầm quan trọng của phòng ngừa bệnh Thalassemia

Chiều ngày 15/3/2024, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh đã vinh dự chào đón BSCKII Lâm Trần Hoà Chương – Trưởng khoa Miễn dịch, Bệnh viện Truyền máu Huyết học về tham dự Hội thảo khoa học tháng 3/2024 với bài báo cáo “Tầm quan trọng của phòng ngừa bệnh Thalassemia”.