BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
BV Thiện Hạnh Tham Dự Hội Nghị Chẩn đoán Hình ảnh Châu Á – Châu Đại Dương 2022: Bước Tiến Mới Trong Hội Nhập Y Tế Thế Giới

BV Thiện Hạnh tham dự Hội nghị Chẩn đoán hình ảnh Châu Á – Châu Đại Dương 2022: Bước tiến mới trong hội nhập y tế thế giới

Vinh dự có 3 đại diện cùng 3 bài poster chuyên môn đựa lựa chọn trưng bày tại Hội nghị Chẩn đoán hình ảnh Châu Á – Châu Đai Dương năm 2022, Bệnh viện Thiện Hạnh đã chứng minh được những nỗ lực không ngừng của mình trong học tập, nghiên cứu; dần bắt kịp các tiến bộ của nền chẩn đoán hình ảnh thế giới thông qua cơ hội trao đổi, học hỏi từ bạn bè năm châu.

Nội Soi Tiêu Hóa Không đau Là Gì?

Nội soi tiêu hóa không đau là gì?

Nội soi tiêu hóa không đau là nội soi dạ dày - tá tràng hoặc nội soi đại tràng - trực tràng có gây mê nhẹ để chẩn đoán các bệnh lý viêm, loét, khối u và ung thư đường tiêu hóa.
Bệnh viện Thiện Hạnh đã làm điều đó như thế nào?

BV Thiện Hạnh: Thêm Một Trường Hợp Nhau Cài Răng Lược Nguy Hiểm được Cứu Sống

BV Thiện Hạnh: Thêm một trường hợp nhau cài răng lược nguy hiểm được cứu sống

Nhau cài răng lược là bệnh lý nguy hiểm, có khả năng đe dọa tính mạng mẹ và thai nhi nếu không được xử lý kịp thời. Để cứu sống 2 mẹ con, các bác sĩ đã tiến hành mổ lấy thai, đồng thời truyền 05 đơn vị hồng cầu khối và 06 đơn vị huyết tương tươi cho sản phụ. Đây là một trong nhiều trường hợp nhau cài răng lược có vết mổ cũ được điều trị thành công tại Bệnh viện Thiện Hạnh.