BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Những nụ cười đêm giao thừa tại Bệnh viện Thiện Hạnh

(NLĐO) – Dù phải đón Tết ở bệnh viện nhưng đêm giao thừa, những bệnh nhân đã nhận được sự chia sẻ, động viên của người thân và các y – bác sĩ.
Khuya 30 Tết (24-1), lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk Lắk) đã đến từng giường bệnh để động viên, tặng quà và chúc Tết hàng trăm sản phụ, bệnh nhân đang điều trị tại đây.

11

Nụ cười đêm giao thừa tại bệnh viện

Bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, cho biết đau ốm, bệnh tật đã khổ rồi, hàng trăm người càng buồn vì phải đón Tết ở bệnh viện. Vào giờ khắc chuẩn bị đón giao thừa, lãnh đạo bệnh viện đã tới tận giường bệnh chia sẻ, tặng quà động viên họ sớm vượt qua nghịch cảnh.

Anh Trần Văn Long (đang điều trị tại bệnh viện) cho biết cách đây 2 ngày, trên đường đi làm về, không may anh bị tai nạn giao thông, gãy tay. Do nhà có 2 con nhỏ lại trúng vào dịp Tết nên vợ anh phải ở nhà, một mình anh điều trị tại bệnh viện. “Đêm giao thừa không chỉ được lãnh đạo bệnh viện đến thăm hỏi, tặng quà mà các nhân viên y tế cũng thường xuyên hỏi han, động viên khiến tôi thấy ấm lòng” – anh Long bày tỏ.

12

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh chúc Tết sản phụ

13

Đây là sự chia sẻ, động viên

14

Nhiều trường hợp thiếu may mắn phải đón Tết tại Bệnh viện

15

Lãnh đạo Bệnh viện Thiện Hạnh tặng quà cho các bệnh nhân

16

Hạnh phúc của người mẹ sinh con trong ngày 30 Tết

Theo Báo Người Lao động

Link bài: https://nld.com.vn/suc-khoe/nhung-nu-cuoi-dem-giao-thua-tai-benh-vien-thien-hanh-20200124232004195.htm?fbclid=IwAR3PMf42jLN-6Zd559aXBcf6C__AfGuljRG43V-rgdgn0I4UZmbaIxDrS7w

Logo 3D
Share This