BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Xông hơi để ngăn ngừa trầm cảm sau sinh

(NLĐO) – Liệu pháp phục hồi sàn chậu sau sinh mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho sản phụ sau quá trình vượt cạn, giúp giảm mệt mỏi và ngăn ngừa trầm cảm sau sinh.
Ngày 17-12, ông Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết bệnh viện đã chính thức đưa phòng phục hồi sàn chậu sau sinh vào hoạt động với mong muốn chăm sóc tốt nhất sức khỏe cho sản phụ.

11
Phòng phục hồi sàn chậu giúp phục hồi sức khỏe, ngăn ngừa trầm cảm sau sinh

Theo ông Trung, mang thai, vượt cạn là một hành trình khó khăn, phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Với mong muốn hỗ trợ người phụ nữ một cách đầy đủ nhất, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã triển khai nhiều dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ bà mẹ trước, trong và sau sinh.

12
Phòng được bố trí hệ thống máy xông hơi và hồng ngoại hiện đại

Trong đó, liệu pháp phục hồi sàn chậu sau sinh mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho sản phụ sau quá trình vượt cạn như: giúp phục hồi cấu trúc sàn chậu và phòng ngừa sa tử cung, bàng quang, trực tràng, giãn âm đạo; giúp thư giãn, giảm mệt mỏi và ngăn ngừa trầm cảm sau sinh; giúp phục hồi thể trạng và sức khỏe.

Phòng phục hồi sàn chậu sau sinh đầu tiên ở Tây Nguyên

Theo ông Lê Đăng Trung, đây là phòng phục hồi sàn chậu sau sinh đầu tiên tại Đắk Lắk cũng như các tỉnh Tây Nguyên. Phòng được bố trí tiện nghi, thoải mái, hệ thống máy xông hơi và hồng ngoại hiện đại. Tia hồng ngoại cùng các vị thuốc từ thảo mộc thiên nhiên giúp phục hồi sàn chậu nhanh chóng và an toàn. Âm nhạc Mozart có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi cho bà mẹ sau sinh. Bên cạnh đó, các bác sĩ, hộ sinh luôn tư vấn và chăm sóc ân cần, chu đáo cho sản phụ.

Link bài: https://nld.com.vn/suc-khoe/xong-hoi-de-ngan-ngua-tram-cam-sau-sinh-20191217094015757.htm

Theo Báo Người Lao động

Logo 3D
Share This