BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
Khoa Phụ Sản Bệnh Viện Đa Khoa Thiện Hạnh: Điểm đến Tin Cậy Của Sản Phụ

Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh: Điểm đến tin cậy của sản phụ

Với phương châm “cùng bạn vượt cạn”, mong muốn mang lại cho các sản phụ một hành trình sinh nở thuận lợi, an toàn nhất, những năm gần đây, khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã không ngừng cải tiến, áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong việc hỗ trợ sinh, như cắt rốn chậm, cắt rốn một thì, da kề da…

Xem chi tiết
Bác Sĩ ở TP HCM Chữa Bệnh Từ Xa Cho Bệnh Nhân Tây Nguyên

Bác sĩ ở TP HCM chữa bệnh từ xa cho bệnh nhân Tây Nguyên

(Nld.com.vn) - Thông qua hội chẩn trực tuyến, người dân Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên có thể được khám, chữa bệnh tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu mà không cần tốn thời gian, chi phí di chuyển đến các thành phố lớn.

Xem chi tiết
Cắt Bỏ U Nang Buồng Trứng Lớn Cho Bệnh Nhân 86 Tuổi Nhiều Bệnh Nền

Cắt bỏ u nang buồng trứng lớn cho bệnh nhân 86 tuổi nhiều bệnh nền

Một bệnh nhân nữ 86 tuổi với nhiều bệnh lý nền vừa được các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật cắt bỏ thành công khối u nang buồng trứng kích thước lớn. Sau phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhân ổn định và đã được xuất viện.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh điều Trị Thành Công Trường Hợp Hiếm Muộn Sinh Ba Bằng Phương Pháp IUI

Bệnh viện Thiện Hạnh điều trị thành công trường hợp hiếm muộn sinh ba bằng phương pháp IUI

Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã thực hiện thành công ca phẫu thuật mổ bắt con cho sản phụ mang tam thai M.T.T (trú tại Phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Đây là sản phụ được Bệnh viện điều trị hiếm muộn bằng phương pháp IUI.

Xem chi tiết
TP. Buôn Ma Thuột Thực Hiện Cách Ly Xã Hội Từ 0 Giờ Ngày 3/8/2020

TP. Buôn Ma Thuột thực hiện cách ly xã hội từ 0 giờ ngày 3/8/2020

Ngày 02/8/2020, UBND tỉnh vừa có công văn số 6743/UBND-KGVX về việc thực hiện cách ly xã hội đối với thành phố Buôn Ma Thuột và các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Xem chi tiết
Tiếp Nhận Ca Nhiễm COVID-19, Vì Sao Một Bệnh Viện ở Đắk Lắk Không Bị Phong Toả?

Tiếp nhận ca nhiễm COVID-19, vì sao một bệnh viện ở Đắk Lắk không bị phong toả?

(Tienphong.vn) - Theo UBND tỉnh Đắk Lắk, bệnh nhân H.T.Y.N (21 tuổi) mắc COVID-19 bắt xe Grab vào Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Thiện Hạnh đầu tiên, rồi mới đưa vào khoa truyền nhiễm BVĐK vùng Tây Nguyên để điều trị và cách ly. Vì sao bệnh viện này không bị phong tỏa?

Xem chi tiết
Thông Tin Về Ca Bệnh 448 Khám Sàng Lọc COVID-19 Tại Bệnh Viện Thiện Hạnh

Thông tin về ca bệnh 448 khám sàng lọc COVID-19 tại Bệnh viện Thiện Hạnh

Vào lúc 7h30 ngày 27/7/2020, bệnh nhân nữ từ Đà Nẵng trở về đến khám tầm soát tại bàn sàng lọc COVID-19 (bên ngoài khu nhà chính Bệnh viện Thiện Hạnh) và được chẩn đoán nghi ngờ mắc COVID-19. Ngày lập tức, Bệnh nhân được cách ly và chuyển đúng tuyến điều trị. Quá trình sàng lọc, cách ly, vận chuyển bệnh nhân và vệ sinh khử khuẩn sau đó được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm các nguyên tắc phòng chống lây nhiễm dịch bệnh.

Xem chi tiết
Đắk Lắk Thực Hiện Giãn Cách Xã Hội Từ 0h Ngày 30/7

Đắk Lắk thực hiện giãn cách xã hội từ 0h ngày 30/7

UBND tỉnh vừa có Công văn số 6592/UBND-KGVX, ngày 29/7/2020 về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh. Trong đó, áp dụng các biện pháp hạn chế tụ tập đông người từ 0h ngày 30/7/2020.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh: Rà Soát, Tăng Cường Các Biện Pháp Phòng, Chống COVID-19 Trước Diễn Biến Mới Của Dịch

Bệnh viện Thiện Hạnh: Rà soát, tăng cường các biện pháp phòng, chống COVID-19 trước diễn biến mới của dịch

Ngay sau khi Bộ Y tế có thông tin chính thức về ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng tại Thành phố Đà Nẵng, Bệnh viện Thiện Hạnh đã khẩn trương rà soát, tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch đã triển khai trước đó, đồng thời tăng…

Xem chi tiết
Đảm Bảo Nguồn Vắc Xin 6 Trong 1 Phục Vụ Nhu Cầu Tiêm Chủng Của Người Dân

Đảm bảo nguồn vắc xin 6 trong 1 phục vụ nhu cầu tiêm chủng của người dân

Tình hình khan hiếm vắc xin 6 trong 1 thời gian gần đây tác động không nhỏ đến các gia đình có con em trong độ tuổi tiêm chủng. Hiểu được nỗi lo đó, Bệnh viện Thiện Hạnh luôn chuẩn bị sẵn sàng nguồn vắc xin 6 trong 1, đáp ứng tối đa nhu cầu tiêm chủng của người dân.

Xem chi tiết
Logo 3D
Share This