BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
BV Thiện Hạnh: Cứu Sống Trường Hợp Xuất Huyết ổ Bụng Do Thai Ngoài Tử Cung Vỡ

BV Thiện Hạnh: Cứu sống trường hợp xuất huyết ổ bụng do thai ngoài tử cung vỡ

Bệnh nhân 30 tuổi bị xuất huyết ổ bụng do thai ngoài tử cung vỡ, được các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật cấp cứu và truyền 04 đơn vị máu ngay tại phòng mổ. Hiện sức khỏe bệnh nhân chuyển biến tích cực và đã được xuất viện.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh Phẫu Thuật Thành Công Cho Sản Phụ Nhau Cài Răng Lược

Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật thành công cho sản phụ nhau cài răng lược

Vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh đã phẫu thuật thành công cho một sản phụ mang thai ở tuần thứ 34, bị nhau tiền đạo trung tâm – cài răng lược thể Percreta trên nền vết mổ lấy thai cũ nguy hiểm. Sau mổ, em bé được theo dõi, chăm sóc đặc biệt tại đơn vị sơ sinh của khoa Nhi. Hiện sức khỏe hai mẹ con đều ổn định và đã được xuất viện.

Xem chi tiết
Bệnh Viện đa Khoa Thiện Hạnh Khám Bệnh Trở Lại Sau Khi Tạm Dừng

Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh khám bệnh trở lại sau khi tạm dừng

(Nld.com.vn) - Một bệnh nhân mắc Covid-19 đã tới bệnh viện 2 lần và khai báo y tế không trung thực nhưng không có ai ở bệnh viện bị lây nhiễm. Chiều 21-7, ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đã đồng ý với phương án khám bệnh trở lại bình thường của Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh. "Chúng tôi đã kiểm tra và nhận thấy bệnh viện thực hiện rất tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19" - ông Hùng nói.

Xem chi tiết
BV Thiện Hạnh Tăng Cường Kiểm Soát Chặt Chẽ Trong đợt Dịch Mới

BV Thiện Hạnh tăng cường kiểm soát chặt chẽ trong đợt dịch mới

Trước sự bùng phát của làn sóng Covid-19 thứ 4 tại Việt Nam, việc tiếp tục duy trì đồng bộ các biện pháp phòng dịch, tăng cường kiểm soát chặt chẽ, toàn diện về mọi mặt, không để Bệnh viện trở thành nơi lây nhiễm dịch bệnh đang là những ưu tiên hàng đầu tại Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh.

Xem chi tiết
BV Thiện Hạnh Xét Nghiệm Nhanh Kháng Nguyên SARS-CoV-2 Cho Toàn Thể Nhân Viên

BV Thiện Hạnh xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho toàn thể nhân viên

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, từ ngày 22 - 24/6/2021, Bệnh viện Thiện Hạnh đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc bằng test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động phục vụ tại Bệnh viện.

Xem chi tiết
BHXH Việt Nam Tặng Bằng Khen Cho BVĐK Thiện Hạnh

BHXH Việt Nam tặng bằng khen cho BVĐK Thiện Hạnh

Ngày 14/4/2021, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh vinh dự nhận được bằng khen của BHXH Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) giai…

Xem chi tiết
BVĐK Thiện Hạnh: Kết Quả đánh Giá Chất Lượng Tăng đều Qua Các Năm, đạt Cao Nhất Toàn Tỉnh

BVĐK Thiện Hạnh: kết quả đánh giá chất lượng tăng đều qua các năm, đạt cao nhất toàn tỉnh

Tháng 3/2021, BVĐK Thiện Hạnh đã đón đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện từ Sở Y tế Đăk Lăk. Kết quả kiểm tra đạt 3.94/5 điểm, tăng đều qua các năm và luôn giữ vị trí cao nhất toàn tỉnh.

Xem chi tiết
Chào đón Em Bé Thứ 90.000, Bệnh Viện Thiện Hạnh Miễn Viện Phí Cho Sản Phụ

Chào đón em bé thứ 90.000, Bệnh viện Thiện Hạnh miễn viện phí cho sản phụ

(Nld.com.vn) - Đánh dấu cột mốc quan trọng, chào đón em bé 90.000, bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã miễn toàn bộ viện phí và chi phí tiêm vắc xin cho bé với tổng giá trị 30 triệu đồng. Ngày 6-3, bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (tỉnh Đắk…

Xem chi tiết
Bé Trai Bị Bố Tâm Thần Chém Rách Màng Não được Hỗ Trợ 1,4 Tỷ đồng

Bé trai bị bố tâm thần chém rách màng não được hỗ trợ 1,4 tỷ đồng

(Tienphong.vn) - Ngày 27/1, bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đã làm thủ tục xuất viện cho P.N.M.K. (5 tuổi, trú xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn), cháu bé bị bố ruột chém 3 nhát vào vùng mặt. Tại thời gian điều trị, các nhà hảo tâm đã quyên góp tiền, hỗ trợ bệnh nhân này hơn 1,4 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Mẫu Khai Báo Thông Tin Người Chăm Sóc Bệnh Nhân

Mẫu khai báo thông tin người chăm sóc bệnh nhân

Để tăng cường kiểm soát trong đợt cao điểm phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh triển khai quản lý thông tin người nhà chăm sóc bệnh nhân theo mẫu sau: Mẫu khai báo thông tin người nhà chăm sóc bệnh nhân

Xem chi tiết
Logo 3D
Share This