BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
Bệnh Viện Thiện Hạnh Chào đón Em Bé Thứ 100.000

Bệnh viện Thiện Hạnh chào đón em bé thứ 100.000

(Nld.com.vn) - Đánh dấu cột mốc đặc biệt - chào đón em bé thứ 100.000, Bệnh viện Thiện Hạnh đã miễn toàn bộ viện phí cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, miễn phí tiêm vắc-xin cho bé đến 5 tuổi với tổng giá trị 30 triệu đồng.

Xem chi tiết
Phẫu Thuật Nội Soi – Giải Pháp An Toàn Và Hiệu Quả Cho Phụ Nữ Bị U Xơ Tử Cung

Phẫu thuật nội soi – Giải pháp an toàn và hiệu quả cho phụ nữ bị u xơ tử cung

Vừa qua, các bác sĩ BV Thiện Hạnh đã phẫu thuật loại bỏ khối u xơ tử cung kích thước lớn cho một bệnh nhân nữ 40 tuổi. Khối u được lấy ra khỏi cơ thể bằng máy bào mô (Morcellator) qua lỗ mổ nội soi. Thời gian phẫu thuật và hậu phẫu nhanh, an toàn. Được biết, bệnh nhân từng có tiền sử phẫu thuật ổ bụng nhiều lần trước đó.

Xem chi tiết
BV Thiện Hạnh: Mổ Lấy Thai Kèm Bóc U Xơ Tử Cung To Chèn ép Cho Sản Phụ

BV Thiện Hạnh: Mổ lấy thai kèm bóc u xơ tử cung to chèn ép cho sản phụ

Sản phụ mang thai ở tuần thứ 38, chuyển dạ, ối vỡ sớm, có khối u xơ tử cung to chèn ép, vừa được các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật lấy thai và bóc tách khối u thành công. Sau mổ, sức khoẻ của hai mẹ con đều ổn định và đã được xuất viện.

Xem chi tiết
Làm Gì Khi Có Dấu Hiệu Nghi Ngờ Mắc COVID-19?

Làm gì khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc COVID-19?

Liên hệ với cơ sở y tế gần nhất bằng điện thoại để được hướng dẫn, hạn chế di chuyển ra ngoài và tuân thủ tốt thông điệp 5K là những việc cần làm ngay khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc COVID-19.

Xem chi tiết
BV Thiện Hạnh: Cài đặt Và Sử Dụng ứng Dụng PC-COVID Trong Phòng Chống Dịch

BV Thiện Hạnh: Cài đặt và sử dụng ứng dụng PC-COVID trong phòng chống dịch

PC-COVID là ứng dụng quốc gia về phòng chống dịch COVID-19 thống nhất trên toàn quốc, nhằm tích hợp và thay thế cho các ứng dụng trước đó. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Bộ Y tế, 100% cán bộ nhân viên BV Thiện Hạnh đã thực hiện đài đặt PC-COVID, đồng thời khuyến khích và hướng dẫn người bệnh, người nhà cài đặt ứng dụng này.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh Tham Gia Chống Dịch COVID-19: “Chia Lửa” Cùng Ngành Y Tế Tỉnh Nhà

Bệnh viện Thiện Hạnh tham gia chống dịch COVID-19: "Chia lửa" cùng ngành Y tế tỉnh nhà

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp tại Đắk Lắk, hưởng ứng lời kêu gọi của chính quyền địa phương và Sở Y tế, Bệnh viện Thiện Hạnh đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật lực, góp sức tham gia chống dịch cùng hệ thống bệnh viện công và ngành y tế tỉnh nhà.

Xem chi tiết
Cứu Sống Bé Sơ Sinh Nguy Kịch Do Tràn Khí Màng Phổi Nặng

Cứu sống bé sơ sinh nguy kịch do tràn khí màng phổi nặng

Bé sơ sinh đột ngột tím tái, nhịp tim nhanh, độ bão hòa oxy máu giảm, được các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh phát hiện tràn khí màng phổi và kịp thời cấp cứu. Sau nhiều ngày điều trị tích cực, đến nay bé đã cai máy thở, hô hấp ổn định, bú mẹ hoàn toàn.

Xem chi tiết
Tuần Lễ Dinh Dưỡng & Phát Triển 2021: Dinh Dưỡng Hợp Lý để Chiến Thắng đại Dịch COVID-19

Tuần lễ Dinh dưỡng & Phát triển 2021: Dinh dưỡng hợp lý để chiến thắng đại dịch COVID-19

Tuần lễ Dinh dưỡng và phát triển năm nay diễn ra từ ngày 16 – 23/10 với chủ đề "Dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý để nâng cao sức khỏe, góp phần chiến thắng đại dịch Covid-19". Hưởng ứng phong trào ý nghĩa này, Bệnh viện Thiện Hạnh đã triển khai nhiều hoạt động tư vấn, tuyên truyền để người dân biết và thực hiện.

Xem chi tiết
BV Thiện Hạnh: Cứu Sống Trường Hợp Xuất Huyết ổ Bụng Do Thai Ngoài Tử Cung Vỡ

BV Thiện Hạnh: Cứu sống trường hợp xuất huyết ổ bụng do thai ngoài tử cung vỡ

Bệnh nhân 30 tuổi bị xuất huyết ổ bụng do thai ngoài tử cung vỡ, được các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật cấp cứu và truyền 04 đơn vị máu ngay tại phòng mổ. Hiện sức khỏe bệnh nhân chuyển biến tích cực và đã được xuất viện.

Xem chi tiết
Bệnh Viện Thiện Hạnh Phẫu Thuật Thành Công Cho Sản Phụ Nhau Cài Răng Lược

Bệnh viện Thiện Hạnh phẫu thuật thành công cho sản phụ nhau cài răng lược

Vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh đã phẫu thuật thành công cho một sản phụ mang thai ở tuần thứ 34, bị nhau tiền đạo trung tâm – cài răng lược thể Percreta trên nền vết mổ lấy thai cũ nguy hiểm. Sau mổ, em bé được theo dõi, chăm sóc đặc biệt tại đơn vị sơ sinh của khoa Nhi. Hiện sức khỏe hai mẹ con đều ổn định và đã được xuất viện.

Xem chi tiết
Logo 3D
Share This