BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Sinh hoạt khoa học chuyên đề Bác sĩ tháng 6 năm 2019

Chiều ngày 26/6/2019, tại Bệnh viện Thiện Hạnh đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học thường kỳ nhằm củng cố, nâng cao chuyên môn và cập nhật một số kiến thức mới cho đội ngũ cán bộ y tế.

Buổi sinh hoạt khoa học gồm hai chủ đề chính:

1/ Tổng quan về bệnh trĩ
Báo cáo viên: ThS-BS Phạm Hòa Anh, Khoa Ngoại.

2/ Cập nhật an toàn phẫu thuật trong sản phụ khoa và gây mê hồi sức
Báo cáo viên: BS.CKII Nguyễn Quang Hùng, Trưởng khoa Phụ sản.

IMG_1245

Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện Thiện Hạnh về tham gia sinh hoạt khoa học

IMG_1254

ThS-BS Phạm Hòa Anh, khoa Ngoại trình bày chủ đề “Tổng quan về bệnh trĩ”

Trĩ là một bệnh đã có từ khá lâu, biểu hiện đa dạng và khá nhiều người mắc phải. Tại buổi sinh hoạt, ThS-BS Phạm Hòa Anh đã trình bày một cách tổng quan những kiến thức liên quan đến bệnh trĩ, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát hiện sớm trong điều trị bệnh. Bác sĩ nhận định, 90% trường hợp phát hiện sớm có thể chữa thành công bằng điều trị nội khoa hoặc thủ thuật nhỏ mà không cần dùng đến phẫu thuật.

IMG_1271

BS.CKII Nguyễn Quang Hùng, Trưởng khoa Phụ sản đang cập nhật những nội dung về an toàn phẫu thuật trong sản phụ khoa và gây mê hồi sức

Với chủ đề “Cập nhật an toàn phẫu thuật trong sản phụ khoa và gây mê hồi sức”, BS.CKII Nguyễn Quang Hùng – Trưởng khoa Phụ sản đã đưa đến buổi sinh hoạt những cập nhật mới năm 2019 về an toàn phẫu thuật, bao gồm:

• Ổn định kết quả phẫu thuật bền vững
• Lượng giá các nguy cơ để phòng tránh
• Cải tiến chăm sóc sau mổ nhằm mang lại sự thoải mái và hài lòng cho bệnh nhân

 Buổi sinh hoạt khoa học nhằm mục đích bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế, từ đó nâng cao chất lượng điều trị, hướng tới chăm sóc tốt sức khỏe người bệnh.

Logo 3D
Share This