BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Môi trường Thiện Hạnh

Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh là bệnh viện tư nhân đầu tiên và lớn nhất khu vực Tây Nguyên. Bệnh viện Thiện Hạnh luôn chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện là một ngôi nhà chung nhằm tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo giúp cán bộ nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình trong công việc.

12782129_893449767439191_850448424_n-670x500
dinh huong nghe nghiep

Định hướng nghề nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, Bệnh viện Thiện Hạnh liên tục cần tuyển dụng nhân tài cho mọi vị trí công việc. Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển đầy đủ nhất về tài năng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các ngành nghề và cơ hội việc làm tại Bệnh viện Thiện Hạnh.

Chính sách cho người lao động

Tài sản lớn nhất của Bệnh viện Thiện Hạnh là con người, vì vậy Bệnh viện Thiện Hạnh luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. Bệnh viện Thiện Hạnh đầu tư đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

chinh sach cho nguoi lao dong
cr5

Quy trình tuyển dụng

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những cơ hội việc làm tại Bệnh viện Thiện Hạnh. Hãy dành một chút thời gian để xem Quy trình tuyển dụng nếu bạn dự định lập nghiệp cùng chúng tôi.

Tìm kiếm cơ hội tại Thiện Hạnh

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn được làm việc trong môi trường  chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Nếu bạn có khát vọng đổi thay, đừng ngần ngại tham gia cùng chúng tôi để chinh phục những đỉnh cao mới.

tim-kiem-co-hoi-moi-luc-moi-noi-1396
Logo 3D