BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
Trao Giải Kỳ Thi Kiểm Tra Tay Nghề Dược Sĩ Cao đẳng & KTV Xét Nghiệm Năm 2023

Trao giải Kỳ thi Kiểm tra tay nghề Dược sĩ cao đẳng & KTV Xét nghiệm năm 2023

Trong hai ngày 14 & 16/10/2023, đại diện BGĐ Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh đã trao giấy khen và phần thưởng cho 06 thí sinh xuất sắc nhất của Kỳ thi Kiểm tra tay nghề Dược sĩ cao đẳng & Kỳ thi Kiểm tra tay nghề Kỹ thuật viên Xét nghiệm Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh năm 2023.

Xem chi tiết
Tổng Kết Và Trao Giải Thi Kiểm Tra Tay Nghề Điều Dưỡng – Hộ Sinh – KTV Xét Nghiệm – Dược Sĩ Cao đẳng Năm 2022

Tổng kết và Trao giải thi Kiểm tra tay nghề Điều dưỡng – Hộ sinh – KTV Xét nghiệm – Dược sĩ Cao đẳng năm 2022

Ngày 24/10 vừa qua, Bệnh viện Thiện Hạnh đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hội thi Tay nghề Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên Xét nghiệm – Dược sĩ Cao đẳng năm 2022.

Xem chi tiết
Hoạt động Điều Dưỡng Trong Bệnh Viện

Hoạt động Điều dưỡng trong Bệnh viện

Thông tư số 31/2021/TT-BYT của Bộ Y tế Quy định hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện và nhiệm vụ tại các vị trí chức danh.

Xem chi tiết
Cập Nhật Quản Lý Chất Thải Y Tế Theo Thông Tư 20/2021/TT-BYT

Cập nhật quản lý chất thải y tế theo Thông tư 20/2021/TT-BYT

Việc triển khai Thông tư 20/2021/TT-BYT đến điều dưỡng, hộ sinh toàn bệnh viện là cần thiết nhằm thực hiện tốt hơn công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện.

Xem chi tiết
Kế Hoạch, Chương Trình Và Tài Liệu đào Tạo “Chăm Sóc Người Bệnh Toàn Diện”

Kế hoạch, chương trình và tài liệu đào tạo “Chăm sóc người bệnh toàn diện”

Chăm sóc người bệnh toàn diện được coi là giải pháp cơ bản để nâng cao sự hài lòng của người bệnh, cũng như nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và uy tín của bệnh viện.

Xem chi tiết
Hướng Dẫn Sử Dụng Và Vệ Sinh Thang Tải Hàng

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh thang tải hàng

Nhằm bổ sung kiến thức cho nhân viên về an toàn lao động khi sử dụng, vệ sinh thang tải hàng, cũng như hạn chế tối đa các lỗi hư hỏng do sử dụng và vệ sinh thang không đúng cách, ngày 21/10/2020, Hội đồng nghiên cứu khoa học Bệnh viện Thiện Hạnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề định kỳ tháng 10/2020 với chủ đề: "Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh thang tải hàng"

Xem chi tiết
Quy Trình định Danh Người Bệnh – Vòng định Danh

Quy trình định danh người bệnh – Vòng định danh

Với mục đích hướng dẫn quy trình định danh người bệnh cũng như sử dụng vòng định danh trong quy trình định danh người bệnh. Ngày 24/10/2019, Hội đồng nghiên cứu khoa học Bệnh viện Thiện Hạnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Điều dưỡng định kỳ tháng 10 năm 2019 với chủ đề: “Quy trình định danh người bệnh – vòng định danh”

Xem chi tiết
Hướng Dẫn Tắm Sát Khuẩn Cho Người Bệnh Trước Phẫu Thuật

Hướng dẫn tắm sát khuẩn cho người bệnh trước phẫu thuật

Nhằm hướng dẫn quy trình tắm sát khuẩn người bệnh trước phẫu thuật, đây là nội dung quan trọng góp phần đảm bảo an toàn phẫu thuật, an toàn người bệnh để mang đến sự hài lòng của người bệnh, ngày 24/10/2019, Hội đồng nghiên cứu khoa học Bệnh viện Thiện Hạnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Kiểm soát nhiễm khuẩn định kỳ tháng 10 năm 2019 với chủ đề: Hướng dẫn tắm sát khuẩn cho người bệnh trước phẫu thuật.

Xem chi tiết
Hướng Dẫn Chăm Sóc Bệnh Nhân Sốt Xuất Huyết Dengue

Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân sốt xuất huyết Dengue

Với mục đích hướng dẫn cách chăm sóc Bệnh nhân Sốt xuất huyết Dengue, ngày 04/10/2019, tại Hội trường A1 Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh, Hội đồng nghiên cứu khoa học đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Điều dưỡng định kỳ tháng 10 năm 2019 với chủ đề"Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân sốt xuất huyết Dengue"

Xem chi tiết
Sinh Hoạt Khoa Học Chuyên đề Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn

Sinh hoạt khoa học chuyên đề Kiểm soát nhiễm khuẩn

Ngày 27/8/2019 tại Hội trường A1 Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh, Hội đồng nghiên cứu khoa học đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Kiểm soát nhiễm khuẩn định kỳ tháng 8 năm 2019.

Xem chi tiết
Logo 3D