BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
Logo 3D

LOGO Bệnh viện Thiện Hạnh với ý tưởng và tên gọi ban đầu do nhóm thành viên sáng lập đề ra. Sau 10 năm hoạt động và đóng góp cho cộng đồng, bệnh viện đã phát triển với quy mô hiện đại, được người dân tỉnh Đắk Lắk và khu vực miền Trung Tây Nguyên biết đến, trở thành một thương hiệu bệnh viện tin cậy với cộng đồng. LOGO ban đầu với biểu tượng cách điệu là “Trái tim” được phát triển thêm một bước theo hướng đơn giản hoá “ý tưởng ban đầu”, trở thành một biểu tượng mới dễ hiểu, dễ nhớ và thân thiện.

logo 3d - 2

LOGO mới là biểu tượng cách điệu hai trái tim lồng vào nhau

  • Trái tim thứ nhất (trái tim lớn hơn) tượng trưng cho trái tim của người thầy thuốc, thể hiện sự yêu thương và lòng bao dung của người thầy thuốc dành cho bệnh nhân. Trái tim này thừa hưởng màu xanh của logo bệnh viện Thiện Hạnh cũ – màu của niềm tin đã được khẳng định qua nhiều năm tháng.
  • Trái tim thứ hai (trái tim nhỏ hơn) tượng trưng cho trái tim của bệnh nhân – cần được trái tim lớn che chở. Trái tim này mang màu xanh non (đọt chuối) – màu của niềm hy vọng mà bệnh nhân đã đặt hết vào người thầy thuốc của bệnh viện Thiện Hạnh.
  • Hai trái tim này cùng hoà quyện và sẻ chia những niềm vui – nỗi buồn trong cuộc sống

LOGO mới còn được cách điệu về mặt hình tượng như “Hai bàn tay” lồng vào nhau

  • Bàn tay bên ngoài (bàn tay lớn hơn) tượng trưng cho bàn tay của người thầy thuốc. Bàn tay này mang màu xanh đậm của sự mạnh mẽ, của niềm tin cậy đã được kiểm chứng.
  • Bàn tay bên trong (bàn tay nhỏ hơn) tượng trưng cho bàn tay của bệnh nhân. Bàn tay này mang màu xanh non của niềm hy vọng.
  • Bàn tay lớn luôn nâng đỡ cho bàn tay nhỏ và bàn tay nhỏ luôn tin yêu nắm lấy bàn tay lớn.
Logo 3D
logo 3d - 2

Biểu tượng sử dụng 2 màu xanh với sắc độ đậm nhạt minh hoạ sự khác biệt và đồng nhất của hai trạng thái, hai chủ thể – Thầy thuốc và bệnh nhân.

Hình ảnh “Trái tim” cách điệu là một biểu tượng phổ biến, đã được cá biệt hoá – độc đáo và duy nhất thành LOGO bệnh viện Thiện Hạnh. Nó phản ánh mục đích và tiêu chí của bệnh viện Thiện Hạnh. Biểu tượng này không chỉ có ý nghĩa là tình yêu thương, mà còn thể hiện mục tiêu hướng tới cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Phim giới thiệu Logo Bệnh viện Thiện Hạnh

Logo 3D