BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Sắp diễn ra Hội thảo khoa học “Cập nhật chẩn đoán và điều trị nhiễm trùng huyết” tại tỉnh Đắk Lắk

SKV – Ngày 27/10 tới đây, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật chẩn đoán và điều trị nhiễm trùng huyết”. Hội thảo sẽ được tổ chức tại Hội trường A1, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (17 Nguyễn Chí Thanh, P.Tân An, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).
Nhiễm trùng huyết là một bệnh lý nguy hiểm có tỉ lệ tử vong cao, gặp khá nhiều ở các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện. Bệnh thường tiến triển nặng nề và không có chiều hướng tự khỏi nếu không được phát hiện và xử trí kịp thời. Do vậy, việc cập nhật liên tục các kiến thức về bệnh lý này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Với mong muốn giảm tỷ lệ bệnh nhân mắc nhiễm trùng huyết, nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị bệnh cho đội ngũ bác sĩ tuyến cơ sở, mỗi năm, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh đều mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy, cập nhật kiến thức mới và trao đổi kinh nghiệm lâm sàng.

bd95a28834fe4874cf9791fe6618414e

Ảnh minh hoạ: Đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh tham quan, học hỏi kinh nghiệm trong tổ chức, triển khai mô hình khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM vào tháng 8/2023.

Không chỉ dành cho nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh, hội thảo còn chia sẻ cơ hội được học hỏi kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu từ chuyên gia đầu ngành với đội ngũ bác sĩ trên toàn tỉnh. Bên cạnh đó, khi tham dự hội thảo, các bác sĩ sẽ được cấp Chứng chỉ Đào tạo liên tục (CME).

Việc trao đổi, hỏi đáp và tương tác trực tiếp với chuyên gia sẽ giúp các bác sĩ nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị nhiễm trùng huyết, tạo điều kiện cho việc trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, hướng tới chăm sóc ngày một tốt hơn cho người dân Đắk Lắk và các tỉnh lân cận.

89c9b413c65ee69f20444971c350334d

Hội thảo khoa học “Cập nhật chẩn đoán và điều trị nhiễm trùng huyết” sẽ được tổ chức vào ngày 27/10 tới đây.

Theo: https://suckhoeviet.org.vn/sap-dien-ra-hoi-thao-khoa-hoc-cap-nhat-chan-doan-va-dieu-tri-nhiem-trung-huyet-tai-tinh-dak-lak-8811.html

Logo 3D
Share This