BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Bệnh viện Thiện Hạnh: Lời cảm ơn từ gia đình bệnh nhân Ngọ Thị Chi

Những lời cảm ơn, khen ngợi từ bệnh nhân là nguồn động lực to lớn đối với toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh, giúp đội ngũ y bác sĩ không ngừng cố gắng, hoàn thiện hơn nữa để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm chăm sóc sức khỏe người dân.

11

Gia đình bệnh nhân Ngọ Thị Chi gửi hoa cảm ơn tập thể Bác sĩ, Điều dưỡng khoa PT-GMHS

Bệnh nhân Ngọ Thị Chi nhập viện với chẩn đoán: tắc ruột do nang bọc ruột, được chỉ định phẫu thuật. Sau mổ, bệnh nhân rơi vào tình trạng sốc nhiễm trùng suy đa cơ quan, tình hình chuyển biến xấu. Trong quá trình hồi sức, các Bác sĩ và Điều dưỡng khoa Phẫu thuật – Gây mê Hồi sức đã tập trung tối đa, tận tâm tận lực cứu chữa, giúp bệnh nhân vượt qua giai đoạn nguy hiểm. Nhờ đó, sức khỏe bệnh nhân đang dần ổn định và được chuyển đến khoa Ngoại để tiếp tục điều trị.

22

Lẵng hoa cảm ơn từ gia đình bệnh nhân

Chứng kiến toàn bộ quá trình từ phẫu thuật đến hồi sức cấp cứu cho người bệnh, gia đình bệnh nhân đã gửi hoa kèm theo lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng khoa PT – GMHS. Mỗi lời cảm ơn từ bệnh nhân chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ y tế trong việc cứu chữa, chăm sóc người bệnh. Đây cũng chính là niềm động viên khích lệ tinh thần để các y bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh thêm yêu, tâm huyết và gắn bó hơn với nghề.

Logo 3D
Share This