BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
IVF Thiện Hạnh – Tin Vui Cho Các Cặp Vợ Chồng Hiếm Muộn

IVF Thiện Hạnh – Tin vui cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

Ngày 11/5/2023, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh đã chính thức được Bộ Y tế ban hành Quyết định số 2119/QĐ-BYT về việc công nhận Bệnh viện được thực hiện kỹ thuật IVF - Thụ tinh trong ống nghiệm, trở thành địa chỉ tin cậy, mang đến phép màu giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn thực hiện giấc mơ làm cha, làm mẹ của mình.

Khoa Phụ Sản BV Thiện Hạnh: Điểm đến Tin Cậy Của Sản Phụ

Khoa Phụ sản BV Thiện Hạnh: Điểm đến tin cậy của sản phụ

Với phương châm “cùng bạn vượt cạn”, mong muốn mang lại cho các sản phụ một hành trình sinh nở thuận lợi, an toàn nhất, những năm gần đây, khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã không ngừng cải tiến, áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong việc hỗ trợ sinh, như cắt rốn chậm, cắt rốn một thì, da kề da… Hiện, khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Thiện hạnh đã và đang là địa chỉ uy tín đối với người dân trong và ngoài tỉnh.

Bệnh Viện Thiện Hạnh: Clip Nhảy Ghen Cô Vy

Bệnh viện Thiện Hạnh: Clip nhảy Ghen Cô Vy

Clip cover vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen vô vy được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh, với mong muốn góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ PHÁT HIỆN SỚM NGUY CƠ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ PHÁT HIỆN SỚM NGUY CƠ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Theo các bác sĩ chuyên khoa, không phải mọi trường hợp nhiễm HPV đều trở thành ung thư bởi thời gian từ khi xét nhiệm HPV cho kết quả dương tính đến khi trở thành ung thư có thể mất từ 10-15 năm. Do đó, phụ nữ từ 25 tuổi trở lên, đã có quan hệ tình dục được khuyến cáo nên tầm soát ung thư cổ tử cung bằng xét nghiệm HPV từ 3-5 năm/1 lần để được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Đồng thời, cần hình thành và duy trì lối sống lành mạnh, chung thủy trong tình yêu, tình dục, không hút thuốc lá, tiêm phòng vắcxin HPV đối với các em gái.