BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe
Bệnh Viện Thiện Hạnh: Clip Nhảy Ghen Cô Vy

Bệnh viện Thiện Hạnh: Clip nhảy Ghen Cô Vy

Clip cover vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen vô vy được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh, với mong muốn góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ PHÁT HIỆN SỚM NGUY CƠ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ PHÁT HIỆN SỚM NGUY CƠ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Theo các bác sĩ chuyên khoa, không phải mọi trường hợp nhiễm HPV đều trở thành ung thư bởi thời gian từ khi xét nhiệm HPV cho kết quả dương tính đến khi trở thành ung thư có thể mất từ 10-15 năm. Do đó, phụ nữ từ 25 tuổi trở lên, đã có quan hệ tình dục được khuyến cáo nên tầm soát ung thư cổ tử cung bằng xét nghiệm HPV từ 3-5 năm/1 lần để được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Đồng thời, cần hình thành và duy trì lối sống lành mạnh, chung thủy trong tình yêu, tình dục, không hút thuốc lá, tiêm phòng vắcxin HPV đối với các em gái.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH – PHÓNG SỰ SÀNG LỌC SƠ SINH

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH – PHÓNG SỰ SÀNG LỌC SƠ SINH

Để thực hiện tốt Chương trình sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh năm 2015 và những năm tiếp theo, đồng thời tạo điều kiện cho các Bác sĩ, Y sĩ, Nữ hộ sinh ở các tuyến cơ sở có thể cập nhật thông tin, kiến thức về sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh nhằm phát hiện sớm và có hướng điều trị kịp thời một số…