BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Quy trình định danh người bệnh – Vòng định danh

Với mục đích hướng dẫn quy trình định danh người bệnh cũng như sử dụng vòng định danh trong quy trình định danh người bệnh. Ngày 24/10/2019, Hội đồng nghiên cứu khoa học Bệnh viện Thiện Hạnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Điều dưỡng định kỳ tháng 10 năm 2019 với chủ đề: “Quy trình định danh người bệnh – vòng định danh”.

IMG_0034

Báo cáo viên: CNĐD. Ngô Thị Ngọc Linh – Trưởng Phòng ĐD – KSNK

Đến dự buổi sinh hoạt khoa học với sự có mặt của ThS-BS Nguyễn Hoài Phong – Phó Trưởng phòng KHTH – QLCL, ĐD. Hồ Thị Tuyết Anh – ĐDT Bệnh viện cùng Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng, lãnh đạo trưởng phó khoa và gần 200 Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Kỹ thuật viên trong Bệnh viện.

Nội dung chính của buổi sinh hoạt:

Xác định đúng người bệnh là một trong những nội dung về An toàn người bệnh mà Cục Quản lý Khám chữa bệnh yêu cầu triển khai thực hiện, Nhân viên y tế phải thực hiện định danh người bệnh trước khi cung cấp bất kỳ dịch vụ y tế nào.Vòng định danh chỉ là một phương tiện hỗ trợ hiệu quả hơn cho công tác định danh người bệnh và không thể thay thế quy trình định danh người bệnh.

Tại buổi sinh hoạt CNĐD. Ngô Thị Ngọc Linh đã trình bày:

  • Quy trình định danh người bệnh.
  • Ý nghĩa, mục đích sử dụng vòng định danh trong quy trình định danh người bệnh.
  • Các quy định về vòng định danh.
  • Công tác kiểm soát, điều trị, chăm sóc, theo dõi người bệnh có nguy cơ dị ứng và té ngã có hiệu quả hơn.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho toàn thể Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Kỹ thuật viên trong bệnh viện.

Logo 3D
Share This