BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đến thăm và chúc mừng BV Thiện Hạnh nhân ngày 27-2

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Bệnh viện Thiện Hạnh đã vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đến thăm và chúc mừng Bệnh viện.

Chiều ngày 25/2/2022, đoàn đại biểu Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk do ông Y Vinh Tơr, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Thiện Hạnh nhân ngày truyền thống ngành Y 27 – 2.

2721

Ông Y Vinh Tơr – Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chúc mừng ngày 27 – 2

Tại đây, ông Y Vinh Tơr đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ, nhân viên y tế và người lao động đang công tác tại Bệnh viện. Nhìn lại chặng đường vừa qua, ông Y Vinh Tơr ghi nhận và bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Bệnh viện Thiện Hạnh đã gặt hái được. Ông đánh giá cao nỗ lực của Bệnh viện trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, không ngừng cập nhật những kỹ thuật điều trị mới, tiên tiến, giúp người dân được hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất ngay tại địa phương, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một cao.

Bên cạnh đó, ông cũng biểu dương những đóng góp của Bệnh viện Thiện Hạnh trong công tác xã hội hóa Y tế những năm qua. Bệnh viện đã luôn tích cực, chủ động, đồng hành cùng hệ thống y tế công lập, kể cả trong lĩnh vực khám chữa bệnh lẫn trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch COVID-19. Ông bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Thiện Hạnh sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy hơn nữa thành quả đã đạt được, xứng đáng là một trong những “lá cờ đầu” của khu vực y tế tư nhân, tại tỉnh Đắk Lắk nói riêng và trên cả vùng Tây Nguyên nói chung.

2722

Lãnh đạo Tỉnh chụp hình cùng cán bộ, nhân viên BV Thiện Hạnh

Về phía Bệnh viện Thiện Hạnh, BS Phạm Trường Tấn – Giám đốc Bệnh viện đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên, Bác sĩ Phạm Trường Tấn cũng hứa trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ nỗ lực phát huy thế mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng các đơn vị khác đưa ngành Y tế tỉnh nhà ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và sự tin yêu, kỳ vọng của xã hội.

Buổi gặp mặt diễn ra đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng các yêu cầu phòng dịch nhưng vẫn rất trang trọng, ấm áp.

Cũng trong 2 ngày 25 & 26/2/2022, Bệnh viện Thiện Hạnh đã vinh dự tiếp đón nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh đến thăm và chúc mừng. Đây là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho tập thể cán bộ và nhân viên Bệnh viện.

2723

Đại diện Viettel Đắk Lắk đến thăm và chúc mừng

 2724

Phòng An ninh Chính trị Nội bộ – Công an Tỉnh chúc mừng Bệnh viện nhân ngày 27-2

Logo 3D
Share This