BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Kỷ niệm 17 năm thành lập BVĐK Thiện Hạnh – Viết tiếp hành trình vì sức khỏe cộng đồng

Khởi đầu từ mong muốn giúp mọi người dân có thể tiếp cận những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với sự hài lòng nhất; 17 năm qua, các thế hệ cán bộ nhân viên Bệnh viện Thiện Hạnh đã không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa sứ mệnh trên, đưa Bệnh viện trở thành nơi cung cấp dịch vụ y tế đa dạng, chất lượng, được cộng đồng thừa nhận.

kn1

Nỗ lực mang đến dịch vụ y tế đa dạng, chất lượng cao

Hành trình 17 năm hình thành và phát triển (28/3/2005 – 28/3/2022) đã đánh dấu nhiều cột mốc đáng tự hào của các thế hệ cán bộ, nhân viên Bệnh viện Thiện Hạnh. Giai đoạn 1, Bệnh viện đi vào hoạt động với quy mô 150 giường bệnh. Đến giai đoạn 2, Bệnh viện đã mở rộng quy mô lên lớn gần 500 giường, trở thành bệnh viện tư nhân đầu tiên và lớn nhất khu vực Tây Nguyên.

kn2

Đưa kỹ thuật hình ảnh 3D trong phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Thiện Hạnh

17 năm tận tâm, hàng triệu người bệnh được cứu chữa, thực hiện hàng trăm ngàn ca phẫu thuật, cứu sống nhiều trường hợp nguy kịch và đón biết bao em bé chào đời. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực, bền bỉ cống hiến của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh.

kn3

Máy chụp cộng hưởng từ (MRI) – 1,5 Tesla (SIEMENS – Đức)

Bệnh viện luôn cố gắng cập nhật liên tục những kỹ thuật điều trị mới như: thay khớp, phẫu thuật nội soi 3D, tán sỏi niệu bằng máy LASER, phẫu thuật nội soi, giảm đau vô cảm bằng gây tê dưới siêu âm, sinh không đau,…. Bên cạnh đó, hệ thống xét nghiệm, cận lâm sàng cũng đạt chuẩn chất lượng kiểm định theo tiêu chuẩn trung tâm TP.HCM. Ngoài ra, Bệnh viện còn tăng cường liên kết cùng các bệnh viện tuyến trên, đồng thời cử cán bộ, nhân viên đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ,… với mong muốn giúp người dân có thể được hưởng sự điều trị tốt nhất ngay tại địa phương mà không tốn thời gian, chi phí di chuyển đến các thành phố lớn. Đến nay, Bệnh viện Thiện Hạnh đã vinh dự trở thành một trong những cơ sở y tế hiện đại, uy tín, chất lượng trong khu vực.

kn4

Là bệnh viện đầu tiên tại Đắk Lắk hội chẩn trực tuyến với bệnh viện tuyến trên

Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh

Với phương châm “Sự hài lòng của người bệnh là ưu tiên hàng đầu”, bên cạnh chất lượng điều trị, Bệnh viện Thiện Hạnh cũng tích cực triển khai rất nhiều dịch vụ chăm sóc đi kèm, liên tục trau dồi văn hóa, phong cách ứng xử với người bệnh cho đội ngũ nhân viên, cố gắng xây dựng môi trường bệnh viện xanh – sạch – đẹp,…Để khi nhắc tới Thiện Hạnh, là nhắc tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cả về thể chất lẫn tinh thần, xứng đáng là nơi người dân tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thăm khám, điều trị.

Hành trình chung tay vì cộng đồng

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong những năm gần đây, hiểu rõ được vai trò và trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe người dân, Bệnh viện Thiện Hạnh đã tích cực chuẩn bị nhân lực, vật lực, góp sức tham gia chống dịch, “chia lửa” cùng hệ thống bệnh viện công và ngành y tế tỉnh nhà.

Bên cạnh đó, thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động luôn được Bệnh viện Thiện Hạnh quan tâm chú trọng. Những năm qua, Bệnh viện đã triển khai nhiều chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đồng bào dân tộc thiểu số, ủng hộ nhân dân vùng lũ lụt, tặng nhà tình nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn,…

kn5

Đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng

17 năm kể từ ngày thành lập (28/3/2005 – 28/3/2022), Bệnh viện Thiện Hạnh đã đạt những thành tựu nhất định trong việc mang đến đa dạng dịch vụ y tế chất lượng cao, cứu chữa được nhiều người bệnh, tạo dựng niềm tin và đem lại thật nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin yêu và lựa chọn đồng hành cùng Bệnh viện Thiện Hạnh suốt 17 năm qua. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục giữ vững các giá trị sẵn có, đồng thời đầu tư phát triển hơn nữa về mọi mặt, để tiếp tục là cơ sở y tế chất lượng và tin cậy của mọi gia đình!

Logo 3D
Share This