BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Khen thưởng tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Chiều ngày 14/10/2020, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Thời gian vừa qua, dưới tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Bệnh viện, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đã luôn tích cực trong các công tác kiểm soát và phòng chống dịch COVID-19. Để ghi nhận những nỗ lực trên, Bệnh viện Thiện Hạnh quyết định trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp, qua đó khích lệ tinh thần và động viên đội ngũ nhân viên y tế yên tâm làm việc.

khen thuong1

01 Tập thể và 02 cá nhân nhận giấy khen của Sở Y tế Đăk Lăk

Trong số các tập thể và cá nhân được khen thưởng đợt này, có 01 tập thể và 02 cá nhân vinh dự nhận được giấy khen của Sở Y tế Đăk Lăk, bao gồm: tập thể khoa Khám bệnh, BS.CKI Hoàng Đức Hưng (Trưởng khoa Cấp cứu) và CNĐD. Ngô Thị Ngọc Linh (Trưởng phòng Điều dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn).

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 08 tập thể cùng 12 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện.

khen thuong 2

Đại diện của các tập thể & cá nhân được Bệnh viện khen thưởng

Logo 3D
Share This