BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Công tác tư vấn, hướng dẫn giáo dục sức khỏe cho người bệnh nằm viện

Với mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn cho toàn thể Nhân viên y tế trong Bệnh viện, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người bệnh, bên cạnh đó tạo môi trường sinh hoạt khoa học, tiền đề cho các đề tài nghiên cứu khoa học, ngày 30/11/2018 tại Hội trường A1 Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh, Hội đồng nghiên cứu khoa học đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ tháng 11 năm 2018 với chủ đề: 

“CÔNG TÁC TƯ VẤN, HƯỚNG DẪN GIÁO DỤC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI BỆNH NẰM VIỆN”

(Báo cáo viên: CNĐD. Ngô Thị Ngọc Linh – Phòng ĐD – KSNK)

IMG_0228

Đến dự buổi sinh hoạt khoa học với sự có mặt của ĐD. Hồ Thị Tuyết Anh – ĐDT Bệnh viện cùng toàn thể các lãnh đạo trưởng phó khoa, phòng và hơn 200 Nhân viên y tế trong Bệnh viện.

Nội dung chính của buổi hướng dẫn:

Công tác tư vấn, hướng dẫn Giáo dục sức khỏe cho người bệnh nằm viện là quá trình tác động có kế hoạch nhằm giúp người bệnh và người nhà người bệnh nâng cao sự hiểu biết để thay đổi thái độ, hành vi không có lợi cho sức khỏe, chấp nhận và duy trì những hành vi lành mạnh, có lợi cho sức khỏe cá nhân và cộng đồng. Tại buổi sinh hoạt CNĐD. Ngô Thị Ngọc Linh đã trình bày:

  • Các văn bản quy định về thực hiện tư vấn, hướng dẫn Giáo dục sức khỏe cho người bệnh.
  • Lợi ích của tư vấn, hướng dẫn Giáo dục sức khỏe cho người bệnh đang nằm viện.
  • Quy trình tư vấn, hướng dẫn Giáo dục sức khỏe cho người bệnh đang nằm viện.

IMG_0148

Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho toàn thể Điều dưỡng – Hộ sinh trong bệnh viện.

Logo 3D
Share This