BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

BV Thiện Hạnh giao ban đầu xuân 2022: Khởi động một năm nhiều hứa hẹn

Ngày 05/02 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh đã tổ chức buổi gặp mặt, giao ban đầu xuân Nhâm Dần 2022. Đây là dịp để các thành viên trong ngôi nhà chung Thiện Hạnh gặp gỡ, trao nhau lời chúc tốt đẹp và cùng nhau hướng tới những mục tiêu đầy hứa hẹn trong năm mới!

Tham dự buổi gặp mặt có BS.CKI Trần Minh Đẩu – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH BVĐK Thiện Hạnh, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các Khoa/Phòng trực thuộc.

DSCF1154 (1)

Buổi giao ban gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Chủ trì buổi giao ban đầu tiên của năm mới, ThS.BS Lê Đăng Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện, đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công. Nhìn lại một năm vừa qua, BS Lê Đăng Trung chia sẻ, tuy tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng nhờ tinh thần đoàn kết, cố gắng, cống hiến hết mình của tất cả nhân viên, Bệnh viện đã khắc phục khó khăn và đạt được các thành tựu nhất định, trong đó phải kể đến những kết quả gặt hái được trong công tác phòng chống dịch COVID-19 và công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân.

DSCF1152 (1)

Sau khi nghe điểm qua tình hình hoạt động của Bệnh viện dịp Tết Nguyên đán vừa qua, thay mặt Hội đồng Thành viên, BS.CKI Trần Minh Đẩu đã biểu dương tinh thần làm việc, hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, nhân viên trong công tác trực tết. Đồng thời, BS Trần Minh Đẩu cũng bày tỏ mong muốn trong năm mới, toàn thể nhân viên sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, cùng Bệnh viện hướng tới những mục tiêu và thành tựu lớn hơn, trong đó nhiệm vụ cốt lõi hàng đầu là nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, đóng góp hết sức mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

DSCF1149 (1)

Khai xuân, nâng ly cùng nhau đón một năm mới nhiều khởi sắc

Khởi động năm mới với thật nhiều những dự định, nhiệm vụ và mục tiêu mới, xin kính chúc tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Thiện Hạnh nhiều sức khỏe, luôn nhiệt huyết và thành công trên con đường mà mình đã chọn. Chúc cho những cố gắng bền bỉ thầm lặng của chúng ta sẽ mang lại một năm đầy khởi sắc và hứa hẹn, và trên hết, là cứu chữa được nhiều người bệnh cũng như đem đến nhiều giá trị tích cực hơn cho cộng đồng.

Logo 3D
Share This