BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Bổ nhiệm chức danh lãnh đạo khoa Nhi – BV Thiện Hạnh: Tin tưởng vào thế hệ cán bộ kế cận

Vừa qua, ngày 06/12/2021, đại diện Ban Lãnh đạo BV Thiện Hạnh đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng khoa Nhi cho ThS-BS Trần Thị Mỹ Giêng và Phó Trưởng khoa Nhi cho BS.CKI Hoàng Minh Ngọc.

Cả hai bác sĩ đều có quá trình cống hiến và khẳng định được uy tín, năng lực cũng như sự đóng góp của mình cho Bệnh viện. Đồng thời, đây là thế hệ cán bộ kế cận, đã được Bệnh viện đầu tư bồi dưỡng, có thời gian trau dồi chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, năng lực quản lý, được sự tín nhiệm của Hội đồng Thành viên, Ban Giám đốc cũng như toàn thể nhân viên để thay thế đội ngũ cán bộ đi trước.

unnamed (5)

Trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Nhi cho ThS-BS Trần Thị Mỹ Giêng

ThS-BS Trần Thị Mỹ Giêng – Trưởng khoa Nhi, tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM, sau đó tiếp tục theo học và tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Nhi khoa tại đây. BS Trần Thị Mỹ Giêng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàng lọc tim bẩm sinh và điều trị trẻ sơ sinh non yếu, đã từng cấp cứu và điều trị thành công nhiều trường hợp sơ sinh nguy kịch.

unnamed (6)

BS.CKI Hoàng Minh Ngọc nhận quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Nhi

BS.CKI Hoàng Minh Ngọc – Phó Trưởng khoa Nhi, là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu trẻ sơ sinh, nuôi dưỡng trẻ sơ sinh non yếu nhẹ cân và chủng ngừa vắc xin cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Tây Nguyên, BS Hoàng Minh Ngọc từng theo học chuyên khoa sơ sinh ở Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM, sau đó tốt nghiệp BS chuyên khoa cấp I chuyên ngành Nhi khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Đại diện Hội đồng Thành viên, BS.CKI Trần Minh Đẩu đã gửi lời chúc mừng, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ cán bộ kế cận, hy vọng các bác sĩ mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực bản thân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, không chỉ ở công tác chuyên môn mà còn ở cương vị quản lý.

z3002927102878_a6218ff9d58938533812706e4a6570b7

Ban giám đốc Bệnh viện chúc mừng các bác sĩ mới được bổ nhiệm

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Thiện Hạnh, BS.CKI Phạm Trường Tấn – Giám đốc BV, BS.CKI Phan Trọng Nhơn và ThS-BS Lê Đăng Trung – Phó Giám đốc BV đã nắm tay chúc mừng và thể hiện sự đoàn kết với các bác sĩ mới được bổ nhiệm. Ban giám đốc mong muốn trong thời gian tới, hai bác sĩ sẽ không ngừng trau dồi chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, đoàn kết, năng động, sáng tạo; đồng thời khẳng định sẽ luôn tạo môi trường tốt nhất để các bác sĩ có thể phát huy hết khả năng của mình, đóng góp vào sự phát triển của bệnh viện nói riêng và cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp chăm lo sức khỏe người dân nói chung.

Logo 3D
Share This