BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

BHXH Việt Nam tặng bằng khen cho BVĐK Thiện Hạnh

Ngày 14/4/2021, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh vinh dự nhận được bằng khen của BHXH Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) giai đoạn 2019 – 2020.

bhxh

Ông Phạm Hùng Sơn, Phó Giám đốc BHXH tỉnh thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam trao tặng Bằng khen cho Bệnh viện Thiện Hạnh

Bệnh viện Thiện Hạnh là cơ sở khám chữa bệnh tư nhân đầu tiên tại tỉnh Đắk Lắk tham gia khám BHYT từ năm 2010 đến nay. Thống kê của BHXH tỉnh cho thấy, trong năm 2020 có gần 80.000 thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Thiện Hạnh. Cùng với đó, Bệnh viện luôn cố gắng thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bệnh nhân tham gia BHYT.

Theo đánh giá từ BHXH tỉnh Đắk Lắk, Bệnh viện đã sử dụng dự toán được giao hiệu quả, hợp lý, có sự phối hợp với cơ quan BHXH tỉnh để triển khai tốt các chính sách BHYT cho bệnh nhân; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHYT, giảm bớt gánh nặng về chi phí. Công tác cải cách hành chính nhằm rút ngắn thời gian làm thủ tục khám chữa bệnh BHYT cũng được Bệnh viện quan tâm chú trọng.

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo BVĐK Thiện Hạnh đã cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện tối đa của ngành BHXH nói chung và BHXH tỉnh nói riêng; đồng thời bày tỏ sự quyết tâm sẽ tiếp tục cải cách, đổi mới và triển khai thực hiện tốt hơn nữa chính sách BHYT, BHXH trong những giai đoạn tiếp theo.

Logo 3D
Share This