BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Bệnh viện Thiện Hạnh: Tổng kết và trao giải Hội thi Tay nghề năm 2020

Dưới ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Hội thi tay nghề Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên Xét nghiệm – Dược sĩ Cao đẳng năm nay vẫn diễn ra nghiêm túc, công bằng, đảm bảo chất lượng và tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng chống dịch.

Về tham dự hội thi có 108 thí sinh đến từ các khoa khác nhau, trong đó có 89 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên xét nghiệm và 19 dược sĩ cao đẳng.

tay nghe 1

Các thí sinh tham gia khai mạc Hội thi

Hội thi bao gồm 2 nội dung chính: lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết đòi hỏi thí sinh phải nắm vững các kiến thức cơ bản về pháp luật, quy chế bệnh viện, lý thuyết chung cũng như lý thuyết chuyên khoa. Ngân hàng đề thi được biên soạn, bổ sung qua từng đợt thi nhằm đảm bảo cập nhật kiến thức mới kịp thời và liên tục.

tay nghe 2

Phần thi lý thuyết

Riêng ở phần thi thực hành, mỗi thí sinh sẽ thực hiện quy trình chuyên môn dựa trên nội dung bốc thăm được. Bên cạnh việc tuân thủ đúng quy trình, các thí sinh cũng cần phải xử lý tình huống linh hoạt cũng như chú trọng kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người bệnh.

tay nghe 3

Phần thi thực hành

Sau nhiều ngày tranh tài nghiêm túc, Ban Giám khảo đã chọn ra được những cá nhân có thành tích xuất sắc sau:

  1. Điều dưỡng, Hộ sinh:
  • Giải Nhất: Hộ sinh Lê Thị Hồng, khoa Phụ sản
  • Giải Nhì: Điều dưỡng Nguyễn Thị Minh Trâm, khoa Cấp cứu
  • Giải Ba đồng hạng: Hộ sinh Nguyễn Thị Thanh, khoa Phụ sản & Điều dưỡng Lê Thị Mỹ Hạnh, khoa Ngoại
  1. Kỹ Thuật viên Xét nghiệm:
  • Giải Nhất: KTV. Nguyễn Thị Trang
  • Giải Nhì: KTV. Võ Thị Dạ Thảo

III. Dược sĩ cao đẳng:

  • Giải Nhất: Dược sĩ Nguyễn Thị Thủy Tiên
  • Giải Nhì: Dược sĩ Trần Thị Bích Ngọc

tay nghe 4

Trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Không chỉ nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực chuyên môn, hội thi còn là cơ hội để các thí sinh học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới, trau dồi kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa ứng xử với người bệnh. Thông qua hội thi, các thí sinh đã trang bị thêm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, từ đó duy trì việc thực hiện đúng quy trình chuyên môn, nâng cao khả năng ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống, hoàn thành xuất sắc vai trò và nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân.

Logo 3D
Share This