BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Bệnh viện Thiện Hạnh tặng nhà tình thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 16/12/2020, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh đã phối hợp cùng chính quyền địa phương huyện Buôn Đôn trao tặng nhà tình thương cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

IMG-2228

Lễ bàn giao nhà tình thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trường hợp được nhận nhà là em Y.K.N – sinh năm  2013, trú tại Buôn Niêng 3, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Bố bỏ đi từ lúc em còn trong bụng mẹ, năm 2015 mẹ cũng mất do bệnh hiểm nghèo. Hiện em đang sống cùng gia đình bác gái cũng thuộc diện hộ nghèo trong một căn nhà đã xuống cấp.

Biết được hoàn cảnh khó khăn trên, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Bệnh viện Thiện Hạnh đã phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Buôn Đôn xây tặng em một căn nhà với diện tích 50 m2, gồm 02 phòng, kết cấu nhà tường cấp 4, mái tôn, nền gạch hoa.

IMG-2227

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, bà H.B.N – bác của em gửi lời cảm ơn đến Quỹ Bảo trợ trẻ em, UBND huyện Buôn Đôn và Bệnh viện Thiện Hạnh đã giúp cháu Y.K.N có được ngôi nhà mới đón Tết Nguyên đán sắp tới. Hi vọng với nơi ở mới này, em cùng gia đình sẽ có điều kiện sống và sinh hoạt tốt hơn, từ đó yên tâm học tập, vượt lên hoàn cảnh.

Thiện nguyện là một trong những hoạt động luôn được Bệnh viện Thiện Hạnh quan tâm chú trọng, nhằm giúp đỡ các trường hợp khó khăn, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

Nguồn: Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk

Logo 3D
Share This