BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Bệnh viện Thiện Hạnh đồng hành cùng chương trình “Lan tỏa yêu thương”

Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh đã có cơ hội đồng hành cùng chương trình “Lan tỏa yêu thương” – một chương trình ý nghĩa do Đài Phát Thanh & Truyền hình Đắk Nông tổ chức, nhằm kêu gọi sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm để chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đồng hành cùng chương trình, Bệnh viện đã tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật và các chi phí liên quan khác cho cháu Y Bảo Long (trú tại xã Buôn Choah, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) trong thời gian cháu điều trị tại Bệnh viện. Đài Phát thanh & Truyền hình Đắk Nông đã gửi lời cảm ơn những chia sẻ, hỗ trợ từ Bệnh viện, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của Bệnh viện trong thời gian tới.

scan0106

Trong thời gian qua, bên cạnh “Lan tỏa yêu thương”, Bệnh viện Thiện Hạnh cũng có cơ hội đồng hành cùng nhiều chương trình, tổ chức thiện nguyện khác, với các hoạt động như xây nhà tình nghĩa, khám chữa bệnh miễn phí cho bà con, hỗ trợ đồng bào vùng lũ,… Thiện nguyên là hoạt động rất được Bệnh viện Thiện Hạnh quan tâm chú trọng, nhằm giúp đỡ các trường hợp khó khăn, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

Logo 3D
Share This