BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Bệnh viện Thiện Hạnh chào đón em bé thứ 100.000

(Nld.com.vn) – Đánh dấu cột mốc đặc biệt – chào đón em bé thứ 100.000, Bệnh viện Thiện Hạnh đã miễn toàn bộ viện phí cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, miễn phí tiêm vắc-xin cho bé đến 5 tuổi với tổng giá trị 30 triệu đồng.
Chiều 14-1, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà cho sản phụ Phan Thị Kim C (SN 1989, trú phường Quảng Thành, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) sau khi hạ sinh bé gái thứ 100.000 tại bệnh viện.

UntitledĐại diện Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh chúc mừng gia đình sản phụ

Trước đó, sáng 11-1, chị C nhập viện để sinh con thứ 3. Sau thăm khám, các bác sĩ đánh giá sản phụ đủ điều kiện và sức khỏe để sinh thường. Đến chiều 12-1, sản phụ vượt cạn thành công nhờ sự hỗ trợ của phương pháp giảm đau sản khoa. Bé gái chào đời nặng 3kg, sức khỏe của 2 mẹ con ổn định, tầm soát các bệnh lý về tim mạch – vận động, bệnh lý võng mạc và thính lực ở trẻ sơ sinh đều cho kết quả tốt.

Để đánh dấu cột mốc đặc biệt này, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh quyết định miễn toàn bộ viện phí cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, đồng thời miễn phí tiêm vắc-xin cho bé đến 5 tuổi với tổng giá trị các dịch vụ là 30 triệu đồng.

20220114142924img9528-1642149033489293155753Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh chào đón cháu bé thứ 100.000

Anh Nguyễn Ngọc T (chồng chị C) vui mừng cảm ơn sự quan tâm và món quà của Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh. “Chúng tôi rất hài lòng khi sinh con tại đây bởi các bác sĩ có tay nghề cao, chất lượng các dịch vụ rất tốt. Hàng ngày, bé được nhân viên y tế tắm rửa, mát-xa, còn mẹ được gội đầu, xông hơi… giúp phụ hồi sức khỏe sau sinh” – anh T cho biết thêm.
Mỗi năm, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đón hàng ngàn trẻ cất tiếng khóc chào đời. Mỗi em bé ra đời đều được đảm bảo thực hiện các chăm sóc y khoa thiết yếu theo quy trình tiên tiến nhất. Trẻ được da kề da, bú sữa mẹ và có ê kíp bác sĩ hồi sức sơ sinh chăm sóc ngay khi vừa lọt lòng. Tiếp đó, bé được tiêm đầy đủ các loại vắc-xin cần thiết, đồng thời làm xét nghiệm, tầm soát để phát hiện sớm những bệnh lý bất thường nhằm có hướng xử trí phù hợp.

Untitled2Bệnh viện Thiện Hạnh miễn toàn bộ viện phí cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, miễn phí tiêm vắc-xin cho bé đến 5 tuổi với tổng giá trị 30 triệu đồng

Sức khỏe bà mẹ trước, trong và sau sinh cũng được quan tâm chăm sóc đặc biệt. Bên cạnh các chăm sóc y khoa thông thường, những dịch vụ như phục hồi sàn chậu bằng tia hồng ngoại, xông hơi thảo dược, kích sữa, gội đầu… được tiến hành nhằm đem đến sự chăm sóc tốt nhất cả về thể chất và tinh thần cho sản phụ sau quá trình vượt cạn.

Bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, cho biết trong những năm qua, bệnh viện không ngừng cập nhật các kỹ thuật mới trong hỗ trợ sinh sản, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, đồng thời đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, cử đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm đi đào tạo, bồi dưỡng, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, trở thành nơi đồng hành tin cậy trong hành trình chào đón thành viên mới của mỗi gia đình.

C. Nguyên

Theo: https://nld.com.vn/suc-khoe/benh-vien-thien-hanh-chao-don-em-be-thu-100000-20220114153651932.htm

Logo 3D
Share This