BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIỆN HẠNH
Cùng bạn chăm lo sức khỏe

Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh chào đón em bé thứ 90.000

Sáng 6/3, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã tổ chức tặng quà và chúc mừng gia đình sản phụ Lê Thị Thanh Sen (trú tại huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) khi sản phụ sinh con thuận lợi. Đặc biệt, bé gái con của gia đình sản phụ là em bé thứ 90.000 chào đời tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh. Đây là một con số đầy tự hào đối với tập thể nhân viên Bệnh viện khi nhận được nhiều sự tin tưởng của các sản phụ và gia đình trong và ngoài tỉnh trong suốt 16 năm qua.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 3/3, sản phụ Lê Thị Thanh Sen nhập viện trong tình trạng chuyển dạ chuẩn bị sinh con thứ 2. Sau khi thăm khám, các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đánh giá sản phụ đủ điều kiện và sức khỏe để sinh thường. Đến 9 giờ sáng cùng ngày, trong sự háo hức mong chờ của gia đình và mọi người, sản phụ Lê Thị Thanh Sen đã vượt cạn thành công, bé gái sinh ra nặng 3kg, hoàn toàn khỏe mạnh. Để chào đón em bé thứ 90.000, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã chúc mừng và gửi tặng gia đình sản phụ món quà đánh dấu sự kiện này trị giá 30 triệu đồng bao gồm chi phí dịch vụ sinh của sản phụ tại Bệnh viện và dịch vụ tiêm vắc xin cho bé từ 0 đến 5 tuổi tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh. Hạnh phúc và bất ngờ khi hai mẹ con được đón chào một cách đặc biệt, chị Sen chia sẻ: “Gia đình chúng tôi thật sự rất vui và bất ngờ khi con gái mình là em bé thứ 90.000 chào đời tại Bệnh viện. Không những chăm sóc mẹ và bé chu đáo, phía Bệnh viện còn dành tặng món quà bất ngờ này cho bé. Qua đây cũng gởi lời cám ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên khoa sản đã chăm sóc mẹ và bé trong thời gian qua”.

img0045-16150183036402082612283

Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh tặng quà cho gia đình nhân sự kiện cháu bé thứ 90.000 chào đời tại bệnh viện

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Hùng, Trường khoa Phụ sản bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, cho biết suốt 16 năm liên tục phấn đấu, nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho sản phụ, đến nay khoa sản đã chào đón em bé thứ 90.000. Đó là một dấu mốc quan trọng, là nguồn động viên lớn nhưng cũng là trọng trách để đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục rèn luyện, nâng cao tay nghề đáp ứng sự kỳ vọng của người dân.

Còn theo bác sĩ Phạm Trường Tấn, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, trong suốt 16 hình thành và phát triển bệnh viện thì khoa sản hiện rất phát triển với 150 nhân viên, trong đó có hơn 40 bác sĩ. Các y, bác sĩ đều có trình độ, tay nghề cao. “Hầu hết các kỹ thuật cao cấp, hiện đại của Việt Nam và thế giới về sản khoa thì bệnh viện đều thực hiện được. Sắp tới, bệnh viện chúng tôi sẽ phối hợp với Bệnh viện Từ Dũ TP HCM chuyển giao kỹ thuật cao cấp là thụ tinh trong ống nghiệm IVF” – bác sĩ Tấn cho biết thêm.

img0062-1615018472392107286958

Bác sĩ tận tình dặn dò sản phụ trước khi xuất viện

Suốt 16 năm hình thành và phát triển, khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Thiện đã từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện và các chương trình khám, gói khám được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh lý phụ khoa. Được đầu tư đồng bộ và hiện đại, Khoa Phụ sản Bệnh Đa khoa Thiện Hạnh thường xuyên ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ và sản phụ. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đã tạo được niềm tin rất lớn trong lĩnh vực sản phụ khoa. Ngoài ra Bệnh viện còn có các dịch vụ phổ biến và tân tiến như: dịch vụ sinh không đau, phương pháp da kề da, xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, hỗ trợ sinh sản IUI…, qua đó ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành điểm đến tin cậy của các sản phụ trong và ngoài tỉnh./.

Nguồn: http://yte.daklak.gov.vn/ASPX/TinTuc_ChiTiet.aspx?iDV=1&id=85588

Logo 3D
Share This